Soi kèo Chelsea vs Southampton ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Chelsea vs Southampton ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đấu đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Southampton

Soi kèo Chelsea vs Southampton

Ở trận đấu này dù Chelsea đang có phong độ thi đấu không được đánh giá quá cao. Thế nhưng khi đối thủ của họ là Southampton, đội bóng đang có phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ tại Ngoại hạng Anh. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây, khi Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và chỉ có 1 thất bại duy nhất. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đội bóng Southampton chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 4 thất bại.

Chelsea sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 31 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng Southampton, đội bóng này sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, đội khách chỉ mới thành công giành được 15 điểm trong tay (kém hơn đội bóng đứng trước họ là Bournemouth đến 3 điểm) và đội bóng này đang đứng bét bảng xếp hạng.

Soi kèo Chelsea vs Southampton ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, dù Chelsea đang có phong độ thi đấu không hề ổn định thế nhưng khi đối đầu với Southampton. Đội bóng chủ nhà được đánh giá cao hơn về phong độ trước Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, Chelsea đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và đội bóng này cũng đã nhận 7 thất bại.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Southampton chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 15 trận thất bại (nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh này).

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Chelsea được đánh giá vô cùng cao trước Southampton. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì Chelsea là đội bóng có thành tích đối đầu được đánh giá cao trước Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua, The Blues đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 2 thất bại trước Southampton.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ thi đấu của Chelsea được đánh giá vô cùng cao trước Southampton. Khả năng cao, trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Chelsea hiện đang mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao khi hàng công của đội bóng này thi đấu không được đánh giá cao cùng với đó hàng thủ của họ không hề chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu hàng công của The Blues đã thành công giành được 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 22 lần.

Còn về phía đội bóng Southampton, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 15 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 18 lần. 

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 3 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó hàng thủ của Southampton đang thi đấu vô cùng tồi tệ, khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Southampton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Southampton, Chelsea vs Southampton,…