Soi kèo Costa Rica vs Đức ngày 2/12 lúc 2h00

Soi kèo Costa Rica vs Đức ngày 2/12 lúc 2h00. Trong vòng đấu thứ 3 tại bảng E tại giải đấu lớn nhất hành tinh trên sân Al Bayt Stadium, hai đội tuyển Costa Rica và Đức sẽ có trận đối đầu với nhau.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

Soi kèo Costa Rica vs Đức

Được biết thì cả hai đội bóng này sẽ có màn đọ sức với nhau ở tại lượt trận thứ 3 của bảng E. Trận đấu này đối với đội tuyển Đức sẽ vô cùng nhẹ nhàng khi Costa Rica hiện được đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng hoặc cũng có thể nói là đội bóng tệ nhất giải đấu.

Trận đấu giữa hai đội tuyển Costa Rica và Đức sẽ có cuộc chạm trán cuối cùng ở tại lượt trận thứ 3 của bảng E. Ở cục diện trận đấu này chúng ta có thể thấy rất rõ ràng cục diện trận đấu là hoàn toàn 1 chiều. Và đội bóng Đức chắc chắn sẽ giành được chiến thắng vô cùng dễ dàng trước Costa Rica. Được biết thì trải qua lượt trận mở màn, cả tuyển Đức và Costa Rica đều đã nhận thất bại trước hai đội bóng lần lượt là Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Được biết thì đội tuyển đội tuyển Costa Rica chính là đội bóng thuộc top 50 thế giới. Thế nhưng sau khi trải qua thất bại trước Tây Ban Nha với tỷ số 7-0. Hiện tại đội tuyển này đang là đội bóng yếu nhất bảng đấu không những thế họ còn được xem là đội bóng yếu nhất giải đấu.

Đức cần phải cố gắng hết sức mình để có thể đi tiếp khi đối đầu với Nhật Bản đội tuyển Đức cũng đã nhận thất bại trước Nhật bản với tỷ số 2-1.

Soi kèo Costa Rica vs Đức ngày 2-12 lúc 2h00

Soi kèo châu Á

Trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng là trận đấu 1 chiều, cùng với đó là đội tuyển Đức được đánh giá sẽ thành công giành được chiến thắng một cách áp đảo tuyệt đối. Đối thủ của họ thời điểm hiện tại là đội bóng được đánh giá thấp nhất bảng E. Chắc chắn trận đấu này những cổ xe tăng Đức sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như sức lực trước Costa Rica.

Được biết thì cả hai đội bóng này đã nhận thất bại ở tại lượt trận mở màn của họ. Theo thống kê ở tại 6 trận đấu gần đây Costa Rica đã thành công 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại và 2 trận hòa.

Còn về phía đội tuyển Đức, trải qua 6 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 2 thất bại.

Ở tại thế trận 1 chiều này, chắc chắn đội tuyển Đức sẽ thành công giành được chiến thắng vô cùng dễ dàng trước Costa Rica.

Lựa chọn tối ưu: Đức

Soi kèo châu Âu

Được biết thì cả hai đội bóng này chỉ mới có 1 lần chạm trán đối với nhau và đó chính là trận đối đầu tại World Cup 2006. Được biết trận đấu đó chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Đức.

Tại trận đối đầu của hai đội bóng tại kỳ WC 2006. Thời điểm đó, đội tuyển Đức đang có phong độ thi đấu vô cùng vượt trội khi đã thành công đánh bại được Costa Rica và thành công giành được 3 điểm chung cuộc. Từ thời điểm đó đến nay, đội tuyển Đức đã được nhiều người ví giống như những cổ xe tăng không biết mệt mỏi trên mọi đấu trường, còn về phía Costa Rica đã nổi lên giống như những chiến binh thực thụ.

Ở tại trận đấu này, với sức mạnh vượt trội cùng với đó là Đức được đánh giá sẽ dễ dàng giành được chiến thắng trước Costa Rica.

Lựa chọn tối ưu: Đức

Costa Rica vs Đức

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Đức là nền bóng đá hàng đầu tại châu Âu và sau nhiều năm sa sút, thời điểm hiện tại họ đã có sự phát triển trở lại. Bên cạnh đó Costa Rica là đội tuyển đến từ Bắc Mỹ và chính là một nền bóng đến từ Bắc Mỹ. 

Trận đấu này Đức là đội bóng được đánh giá rất cao về khả năng chiến thắng. Được biết thì ở tại trận đấu này Đức chính là đội bóng được đánh giá sẽ dễ dàng áp đảo được đối thủ của mình. Ngoài ra Costa Rica được đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng đấu, ngoài ra sau trận đấu thất bại với tỷ số 0-7 trước Tây Ban Nha đội bóng đại diện Bắc Mỹ được xem là đội bóng yếu nhất giải đấu.

Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này Đức sẽ ghi được nhiều bàn thắng khi đội bóng đại diện đến từ Bắc Mỹ đang sở hữu một hàng thủ và hàng công vô cùng tệ hại.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Costa Rica vs Đức, Costa Rica vs Đức,…