Soi kèo Crystal Palace vs Brighton ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo Crystal Palace vs Brighton ngày 11/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Crystal Palace sẽ có trận đấu đón tiếp Brighton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Crystal Palace vs Brighton

Soi kèo Crystal Palace vs Brighton

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đang có phong độ thi đấu trái ngược nhau hoàn toàn. Điều này thể hiện rất rõ qua 5 trận đấu gần đây hai đội thi đấu, được biết thì Brighton có phong độ thi đấu được đánh giá cao trước Crystal Palace. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua Brighton đã thành công giành được đến 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và họ chỉ có duy nhất 1 thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Crystal Palace sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây nhất, đội bóng chủ nhà đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào khi họ có đến 3 thất bại và 2 trận hòa.

Ngoài ra, thành tích thi đấu tại Ngoại hạng Anh của Brighton được đánh cao hơn đội khách, được biết sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu. Đội khách đã thành công giành được 34 điểm trong tay cùng với đó là họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Crystal Palace thời điểm hiện tại lại không được đánh giá cao trước đội khách. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội bóng này đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng cùng với đó họ chỉ có trong tay 24 điểm. Kém hơn đối thủ của họ đến 10 điểm.

Soi kèo Crystal Palace vs Brighton ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Phong độ thi đấu của Brighton thời điểm hiện tại được đánh giá cao về phong độ thi đấu, được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 6 thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 21 lượt trận tại giải đấu này Crystal Palace chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và họ đã nhận đến 9 thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù có phong độ được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Crystal Palace thời điểm hiện tại lại không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Brighton. Chính vì thế khả năng chiến thắng của đội khách được đánh giá khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại thì cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng, Brighton hiện đang có phong độ đối đầu tương đối áp đảo trước Crystal Palace. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu này, Brighton đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và chỉ có 2 thất bại duy nhất trước Crystal Palace.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng khả năng giành chiến thắng của Crystal Palace lại không được đánh giá quá cao. Còn về phía bên kia chiến tuyến được biết thì Brighton lại đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định. Thế nhưng ở 2 trận đấu gần đây 2 đội đối đầu đều có kết quả hòa, khả năng cao đây sẽ là trận đấu có thêm một kết quả hòa.

Lựa chọn tối ưu: Hòa

Crystal Palace vs Brighton

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Brighton hiện đang sở hữu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Hàng công của đội bóng này nổ súng tương đối đồng đều, thế nhưng hàng thủ của đội khách thi đấu cũng không quá nổi trội. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Brighton đã thành công ghi được 38 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, thời điểm hiện tại lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tệ hại. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ này đã vào lưới nhặt bóng đến 29 lần.

Theo thống kê thì có đến 4/5  trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau có kết quả từ 2 bàn thắng trở xuống. Ở trận đấu này, cả hai đội đều không được đánh giá cao về mặt hàng thủ, chính vì thế khả năng cao hai đội bóng sẽ thiên về việc phòng thủ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Brighton

Phong độ Brighton

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Brighton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Crystal Palace vs Brighton, Crystal Palace vs Brighton,…