Soi kèo Crystal Palace vs Liverpool ngày 26/02 lúc 02h45

Soi kèo Crystal Palace vs Liverpool ngày 26/02 lúc 02h45. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Crystal Palace sẽ có trận đấu đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Crystal Palace vs Liverpool

Soi kèo Crystal Palace vs Liverpool

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy ở trận đấu này dù Liverpool là đội bóng không được đánh giá quá cao tại Ngoại hạng Anh, thế nhưng ở trận đấu này Liverpool lại được đánh giá cao trước Crystal Palace. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua thứ hạng cũng như qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 2 trận thắng gần đây nhất cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Crystal Palace, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đội bóng chủ nhà đã có chuỗi không thắng khi họ giành được 4 trận hòa và 1 trận thất bại.

Sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Liverpool đã thành công giành được 35 điểm trong tay cùng với đó The Reds hiện đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Crystal Palace sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 26 điểm trong tay và đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 12.

Soi kèo Crystal Palace vs Liverpool ngày 26/02 lúc 02h45

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool hiện đang thi đấu được đánh giá cao trước Crystal Palace. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua đội khách đã thành công giành được 10 bàn thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 7 trận thua. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Crystal Palace đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 8 trận hòa và đã nhận đến 9 bàn thua.

Ở trận đấu này, Crystal Palace dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng đội bóng này lại được đánh giá quá cao trước Liverpool. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ lúc 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Crystal Palace. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng khi đội bóng Crystal Palace không hề không có bất kì được chiến thắng nào trước The Reds. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua 2 đội đối đầu với nhau, Liverpool đã thành công giành được đến 9 trận thắng liên tiếp cùng với đó là 1 trận hòa trước Crystal Palace.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng thời điểm hiện tại phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Crystal Palace không hề được đánh giá cao trước Liverpool. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Crystal Palace vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Liverpool đã mang đến giải đấu một hàng công thi đấu tương đối ổn định cùng với đó là một hàng thủ thi đấu được đánh giá tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội khách đã thành công giành được 38 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, đội bóng này lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ khi hàng công của đội chủ nhà chỉ mới ghi được 21 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 31 lần.

Ở 3 trận đấu vừa qua 2 đội bóng đối đầu với nhau, có 2 trận đấu có kết quả dưới 3 bàn thắng. Ở trận đấu này khi Liverpool thi đấu trên sân khách, cùng với đó là lực lượng của đội bóng chủ nhà thi đấu không hề ổn định. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Liverpool
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Crystal Palace vs Liverpool, Crystal Palace vs Liverpool,…