Soi kèo Crystal Palace vs Man City ngày 12/03 lúc 00h30

Soi kèo Crystal Palace vs Man City ngày 12/03 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 27 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Crystal Palace sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Crystal Palace vs Man City

Soi kèo Crystal Palace vs Man City

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng chủ nhà không hề được đánh giá cao trước một đội bóng đang thi đấu với phong độ nhất nhì tại Ngoại hạng Anh năm nay. Man City sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đã bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Crystal Palace, họ lại có chuỗi 5 trận đấu gần đây nhất không thắng, khi họ chỉ mới thành công giành được 3 trận hòa và 2 trận thua.

Thời điểm hiện tại, với 58 điểm trong tay Man City hiện đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng được biết thì đội bóng này đang kém hơn đội đầu bảng là Arsenal 5 điểm. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua, Crystal Palace đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng và họ chỉ mới có trong tay 27 điểm.

Soi kèo Crystal Palace vs Man City ngày 12/03 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City hiện đang thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu, sau khi trải qua 16 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách đã thành công giành được đến 18 bàn thắng, cùng với đó là 4 trận hòa và 4 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó họ đã hòa 9 trận và họ đã nhận đến 21 trận thua sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng theo đánh giá, Crystal Palace sẽ không thể nào vượt qua được Man City. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có 10 trận đối đầu với nhau, được biết thì Man City đang có phong độ hoàn toàn áp đảo trước Crystal Palace. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Man City đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ có 2 thất bại trước Crystal Palace.

Ở trận đấu này, mặc dù Crystal Palace có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu hiện tại cũng như phong độ đối đầu của Man City hoàn toàn áp đảo trước đội bóng chủ nhà. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Crystal Palace vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Man City đã mang đến giải đấu một lực lượng vô cùng thăng hoa, điều này thể hiện rất rõ sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng số bàn thắng nhiều nhất tại giải đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 25 hàng công của Manchester City đã thành công ghi được tổng cộng 66 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 25 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Crystal Palace lại đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại giải đấu, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 21 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã vào lưới nhặt bóng đến 32 lần.

Ở trận đấu này, với hàng công của Man City đang thi đấu thăng hoa và hàng thủ của Crystal Palace thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Man CityKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Crystal Palace vs Man City, Crystal Palace vs Man City,…