Soi kèo Crystal Palace vs Man Utd ngày 19/01 lúc 03h00

Soi kèo Crystal Palace vs Man Utd ngày 19/01 lúc 03h00. Ở tại những vòng đấu trước đó do sự ra đi của Nữ hoàng Anh, trên sân nhà của mình Crystal Palace sẽ có trận đón tiếp Man Utd thi đấu bù ở lượt trận thứ 7 giải Ngoại hạng Anh 2022/2023.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Crystal Palace vs Man Utd

Quay trở lại Ngoại hạng Anh sau kì nghỉ người chỗ cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại Qatar, Man Utd đã thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Được biết ở tại 5 trận đấu gần đây nhất, Quỷ đỏ đã thành công giành được liên tiếp 4 chiến thắng cùng với đó là 1 thất bại duy nhất.

Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, MU đã thành công giành được tổng cộng 35 điểm trong tay cùng điểm với Newcastle nhưng kém hơn về hiệu số và đội bóng này đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. 

Còn về phía Crystal Palace quay trở lại với giải đấu năm nay không hề ổn định. Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng và họ có đến 3 trận thất bại.

Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Crystal Palace đang có trong tay tổng cộng 22 điểm và đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Crystal Palace vs Man Utd ngày 19/01 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng quay trở lại Ngoại hạng Anh sau Man Utd và Crystal Palace đang có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Man Utd sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được tới 11 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ có 4 trận thua.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Crystal thời điểm hiện tại lại thi đấu với phong độ không được ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có đến 7 trận thua.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình nhưng Crystal Palace lại không được đánh giá cao khả năng giành được chiến thắng trước Quỷ đỏ. Vì lúc này MU đang cần 3 điểm để có thể leo lên vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng MU và Crystal Palace đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Quỷ đỏ là đội bóng áp đảo hơn khi đối đầu. Cụ thể, ở tại 10 trận đấu vừa qua Man Utd đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 3 thất bại trước Crystal Palace.

Ở trận đấu này, đội bóng chủ nhà không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Man Utd. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Crystal Palace vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Đội bóng Man Utd thời điểm hiện tại đang thi đấu với với một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Thế nhưng ta cũng có thể thấy rất rõ một điều mặc dù ổn định nhưng họ lại không thể mang đến một lực lượng quá xuất sắc.

Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Man Utd chỉ mới ghi được tổng cộng 27 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của Quỷ đỏ cũng đã vào lưới ghi bóng tổng cộng 20 lần.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace hiện lại sở hữu một hàng công thi đấu không được đánh giá cao và hàng thủ cũng rất tệ hại. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được 17 bàn thắng và hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 25 lần.

Ở tại 5 trận hai đội đối đầu với nhau thì đã có đến 3 trận đấu có số bàn thắng dưới 2 bàn. Với phong độ thi đấu như thời điểm hiện tại khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Man Utd

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Crystal Palace vs Man Utd, Crystal Palace vs Man Utd,…