Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle ngày 22/01 lúc 00h30

Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle ngày 22/01 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 21 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Crystal Palace sẽ có trận đấu đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle

Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 21 của giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Hai đội bóng Newcastle và Crystal Palace sẽ có trận đối đầu với nhau. Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng này đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi đội khách đang thi đấu vô cùng thăng hoa đứng vị trí top 3 bảng xếp hạng thì đội bóng chủ nhà lại chật vật tại vị trí giữa bảng.

Tại 5 trận đấu gần đây, Newcastle đã bất bại với 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa. Sau khi thành công trải qua 18 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó là 9 trận hòa và họ chỉ có vỏn vẹn 1 thất bại. Đội khách đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 35 điểm trong tay.

Còn về phía Crystal Palace, đội bóng này sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại. Thời điểm này đây đội bóng chủ nhà đang vô cùng khó khăn ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 22 điểm trong tay.

Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle ngày 22/01 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại ta được thấy vô cùng rõ ràng Newcastle đang là một trong những ứng cử viên rất lớn cho giải đấu năm nay cùng với Arsenal và Man City. Phong độ của đội bóng này thời điểm hiện tại không có gì để bàn cãi. Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua đội bóng này đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó 8 trận hòa và 1 thất bại.

Còn phía đội bóng Crystal Palace họ đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 7 thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thì khả năng giành được chiến thắng trước một đội bóng đang có phong độ thăng hoa như Newcastle đối với Crystal Palace là vô cùng khó khăn.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại thì hai đội bóng này đã chó 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì đa số những trận đấu này có kết quả hòa, bên cạnh đó thì phong độ đối đầu của họ cũng được đánh giá là tương đồng nhau. Cụ thể, ở 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau đã có đến 6 trận hòa cùng với đó Newcastle cũng đã thành công giành được 3 chiến thắng cũng như 3 trận hòa trước Crystal Palace.

Ở trận đấu này, đội khách được đánh giá về khả năng chiến thắng vô cùng cao trước đội bóng chủ nhà là Crystal Palace.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Crystal Palace vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay ta có thể nhìn thấy vô cùng rõ ràng Newcastle đang thi đấu thiên về việc phòng ngự cùng với đó là tìm cơ hội phản công. Chiến thuật này vô cùng hiệu quả khi hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chỉ mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 11 lần (ít nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay).

Crystal Palace thời điểm hiện tại lại sở hữu một hàng công thi đấu với phong độ không được đánh giá cao và một hàng công nhiều sơ hở. Được biết sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua, hàng công của đội chủ nhà chỉ mới thành công ghi được 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 25 lần.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đã có đến 4 trận đấu từ hai bàn thắng trở xuống. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Newcastle

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle, Crystal Palace vs Newcastle,…