Soi kèo Everton vs Arsenal ngày 04/02 lúc 19h30

Soi kèo Everton vs Arsenal ngày 04/02 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Everton sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Everton vs Arsenal

Soi kèo Everton vs Arsenal

Đây là trận đấu của hai đội bóng có phong độ hoàn toàn trái ngược với nhau đây là một trận đấu giữa một đội đang được đánh giá là đội bóng sẽ giành được giải vô địch của giải đấu năm nay. Trong khi đó đội bóng chủ nhà lại đang là đội bóng đứng trong nhóm những đội bóng rớt hạng. 

Được biết thì ở 5 trận đấu gần đây, Arsenal đã bất bại với 4 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa. Sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã có trong tay mình đến 50 điểm và đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng. Được biết thì Arsenal cao điểm hơn đội bóng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là Man City đến 5 điểm.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Everton thời điểm hiện tại lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Ở tại 5 trận đấu gần đây, đội bóng này đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 1 trận hòa duy nhất cùng với đó là 4 trận thất bại. Hiện tại Everton đang đứng vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng với 15 điểm trong tay cùng điểm với đội bóng đứng cuối bảng là Southampton nhưng cao hơn về hiệu số.

Soi kèo Everton vs Arsenal ngày 04/02 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Ở tại trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng phong độ thi đấu của cả hai đội bóng hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Pháo thủ là đội bóng được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch của mùa giải năm nay. Thì đội bóng chủ nhà hiện lại đang đứng vị trí nhóm xuống hạng.

Được biết thì ở tại 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 16 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và đội bóng này chỉ nhận lại vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Everton chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 3 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 11 thất bại.

Được biết thì Arsenal thời điểm hiện tại là đội bóng đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Bên cạnh đó Everton lại đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Chính vì thế khả năng cao Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Arsenal là đội bóng được đánh giá cao hơn Everton về khả năng chiến thắng. Cụ thể, ở tại 10 lượt trận vừa qua Pháo thủ đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và có 4 thất bại trước Everton.

Ở trận đấu này, dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng khả năng giành chiến thắng của Everton lại không được đánh giá quá cao trước một Pháo thủ đang thi đấu vô cùng thăng hoa.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Everton vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì thời điểm hiện tại thì Arsenal đang sở hữu một hàng công thi đấu hết sức thăng hoa, cùng với đó hàng thủ của đội khách thi đấu cũng vô cùng chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua tổng cộng 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Pháo thủ đã ghi được tổng cộng 45 bàn thắng cùng với đó là hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 16 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại Everton lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Everton chỉ mới thành công giành được tổng cộng 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng lên đến 28 lân.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. Chính vì thế khả năng cao ở trận đấu này với một hàng công thi đấu thăng hoa của Arsenal bên cạnh đó là hàng thủ của đội bóng chủ nhà thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Arsenal, Everton vs Arsenal,…