Soi kèo Everton vs Aston Villa ngày 24/02 lúc 22h00

Soi kèo Everton vs Aston Villa ngày 24/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Everton sẽ có trận đấu đón tiếp Aston Villa.

kèo Everton vs Aston Villa

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Everton vs Aston Villa

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng đang được đánh giá có phong độ thi đấu được đánh giá tương đồng với nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua khi cả hai đội bóng đều chỉ thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 3 trận thất bại. Thế nhưng Aston Villa là đội bóng có thứ hạng cao hơn đội bóng chủ nhà tại bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải này.

Sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội bóng Aston Villa thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 28 điểm trong tay. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Everton thời điểm hiện tại chỉ đứng vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 21 điểm trong tay. Được biết thì, đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại chỉ cao điểm hơn đội bóng nằm trong nhóm rớt hạng là West Ham vỏn vẹn 1 điểm.

Soi kèo Everton vs Aston Villa ngày 24/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì thời điểm hiện tại Aston Villa đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, đội khách đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 11 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi thành công trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu đội bóng này chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 12 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù Everton có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu của đội bóng này lại không được đánh giá quá cao trước Aston Villa. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Ở những trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Everton là đội bóng bị Aston Villa chèn ép. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua, đội bóng Aston Villa đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại duy nhất trước Everton.

Ở trận đấu này, dù Everton có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Aston Villa được đánh giá cao hơn. Khả năng cao ở trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Everton vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đã mang đến giải đấu Ngoại hạng Anh mùa giải này đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá cao. Được biết thì hàng công của cả hai đội bóng thi đấu không được thăng hoa cùng với đó là một hàng thủ tồi tệ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua hàng công của Aston Villa chỉ mới thành công giành được 28 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng đến 38 lần. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 23 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Everton chỉ mới thành công ghi được 17 thất bại cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Ở trận đấu này, với lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ của cả hai đội bóng, khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Aston VillaKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Aston Villa, Everton vs Aston Villa,…