Soi kèo Everton vs Fulham ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo Everton vs Fulham ngày 15/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Everton sẽ có trận đón tiếp Fulham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Everton vs Fulham

Soi kèo Everton vs Fulham

Fulham hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ cùng với đó Everton hiện đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao. Điều này cũng thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội bóng ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu, Fulham đã có chuỗi không thắng với 4 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 1 thất bại duy nhất.

Nếu tính xa hơn thì Fulham hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Everton. Được biết thì Fulham thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng và họ chỉ mới thành công giành được 39 điểm trong tay sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua.

Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 27 điểm trong tay ( bằng điểm với đội bóng đang đứng trong nhóm rớt hạng là Nottm Forest). 

Soi kèo Everton vs Fulham ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì Fulham hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn trước Everton cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 12 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Everton sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có đến 15 trận thất bại.

Được biết thì ở tại 4 trận đón tiếp Fulham trên sân nhà của mình, Everton đã thành công giành được 3 chiến thắng, khả năng cao ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình Everton sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2012 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Everton là đội bóng cho phong độ đối đầu tương đối áp đảo trước Fulham. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội bóng đối đầu với nhau, Everton đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 3 trận thất bại trước Fulham.

Được biết thêm thì ở tại 4 trận đón tiếp Fulham trên sân nhà của mình, Everton đã thành công giành được 3 chiến thắng và chỉ có 1 trận thất bại trước Fulham. Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao Everton sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Everton vs Fulham

Cả hai đội bóng đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua, hàng công của Fulham chỉ mới thành công ghi được 39 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 40 lần. 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 23 bàn thắng 9 (số bàn thắng được ghi ít nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại). Trong khi đó thì hàng thủ của Everton cũng thi đấu vô cùng tệ hại và họ đã phải vào lưới nhặt bóng đến 43 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội đều sở hữu một hàng công không được đánh giá cao cùng với đó khả năng cao cả hai đội sẽ thi đấu với tâm thế thiên về phòng thủ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Everton vs Fulham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Fulham, Everton vs Fulham,…