Soi kèo Everton vs Leeds ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Everton vs Leeds ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Everton sẽ có trận đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Everton vs Leeds

Soi kèo Everton vs Leeds

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ thi đấu tồi tệ ở tại giải đấu Ngoại hạng Anh, được biết thì Everton và Leeds được đánh đấu là đội bóng được đánh giá có sức mạnh tương đương với nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây hai đội đối đầu với nhau.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu này Leeds đã không thể thành công giành được chiến thắng nào khi họ chỉ mới thành công giành được 2 trận hòa cùng với đó là 3 thất bại. Còn về phía Everton, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua họ chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là có đến 4 trận thất bại.

Sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, Leeds chỉ mới thành công giành được 19 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Everton sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 18 điểm.

Được biết thì Everton đang nằm trong nhóm những đội bóng rớt hạng, được biết thêm thì Leeds thời điểm hiện tại chỉ nhiều hơn đối thủ của họ ở trận này vỏn vẹn 1 điểm duy nhất. Đây là trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ tồi tệ tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay.

Soi kèo Everton vs Leeds ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng đang thi đấu với phong độ khá tệ hại. Cụ thể, Leeds sau khi trải qua tổng cộng 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu này đội khách chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 4 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và có đế 11 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Everton sau khi trải qua 22 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 12 thất bại.

Ở trận đấu này, Everton đang có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là đội bóng này đang có phong độ nhỉnh hơn Leeds 1 xíu. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 7 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Leeds là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá nhỉnh hơn Everton 1 trận. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Leeds đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại trước Everton.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Everton.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Everton vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Mang đến Ngoại hạng Anh 2022-2023, Leeds và Everton đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao. Với một hàng công thi đấu với phong độ tệ hại bên cạnh đó là một hàng thủ lại không hề chặt chẽ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, Leeds đã thành công giành được 28 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 38 lần. Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 22 trận đấu vừa qua tại giải đấu hàng công đội bóng này chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn nhận được 16 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều đã mang đến giải đấu lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ của Leeds

Phong độ Leeds

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Leeds

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Leeds, Everton vs Leeds,…