Soi kèo Everton vs Man City ngày 14/05 lúc 20h00

Soi kèo Everton vs Man City ngày 14/05 lúc 20h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Everton sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Everton vs Man City

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng Man City là đội bóng hiện được đánh giá sẽ có thể thành công giành được chức vô địch của Ngoại hạng Anh mùa giải này. Phong độ của Manchester City thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng xuất sắc. Trong khi đó thì Everton lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ hoàn toàn trái ngược với đối thủ của họ ở trận đấu này.

Dễ thấy nhất được thể hiện vô cùng rõ ràng về phong độ của hai đội bóng sau khi họ trải qua 5 trận đấu gần đây. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Man City đã thành công giành được chuỗi bất bại với 5 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó thì Everton sau khi thi đấu ở 5 trận đấu gần đây, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó đội bóng này cũng đã nhận 2 trận hòa cũng như 2 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn, thời điểm hiện tại Man City đang tiến rất gần đến ngôi vị quán quân của giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại giải đấu Man City đã thành công giành được 82 điểm trong tay ( nhiều hơn đội đứng đứng 2 là Arsenal 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận) và họ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng.

Trong khi đó thì Everton thời điểm hiện tại lại đang thi đấu vô cùng chật vật để không thể rớt xuống nhóm những đội bóng rớt hạng. Được biết sau khi trải qua 35 trận đấu Everton chỉ mới thành công giành được 32 điểm trong tay và hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng và họ chỉ nhiều hơn đội bóng đứng trong nhóm rớt hạng là Leicester 2 điểm.

Soi kèo Everton vs Man City ngày 14/05 lúc 20h00

Soi kèo châu Á

Phong độ của Man City thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá bật nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải này. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu vừa qua. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, Manchester City đã thành công giành được 26 trận thắng (nhiều nhất tại giải đấu cho đến thời điểm hiện tại), cùng với đó là 4 trận hòa và 4 trận thất bại (số trận thất bại ít nhất tại giải đấu mùa giải này).

Còn về phí đội bóng Everton, họ lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 7 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và Everton đã nhận đến 17 trận thất bại.

Ở trận đấu này dù Everton được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Man City hiện đang là đội bóng được đánh giá cao nhất tại Ngoại hạng Anh đồng thời đội bóng này đang rất cần điểm để có thể giữ khoảng cách với Arsenal. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Man City thi đấu hoàn toàn áp đảo khi đối đầu với Everton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau Man City đã thành công giành được đến 9 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Ở trận đấu này, Everton dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Man City hoàn toàn áp đảo trước đội bóng chủ nhà. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Everton vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Man City đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết thì hàng công của đội bóng Man City hiện đang thi đấu vô cùng thăng hoa sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của đội bóng này đã ghi được đến 89 bàn (nhiều nhất tại giải đấu cho đến thời điểm hiện tại).  Bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu vô cùng chặt chẽ khi họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 31 lần ( số bàn thua ít thứ 2 sau Newcastle). 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Everton thời điểm này lại mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Everton chỉ mới thành công giành được 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 53 lần.

Ở trận đấu này, Man City dù thi đấu trên sân khách thế nhưng hàng công của đội bóng này đang thi đấu vô cùng thăng hoa đồng thời hàng thủ của Everton thi đấu vô cùng tồi tệ. Ở trận đấu này, khả năng cao hàng công của Man City sẽ nổ súng đều đặn và dành được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Man City, Everton vs Man City,…