Soi kèo Everton vs Southampton ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo Everton vs Southampton ngày 14/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Everton sẽ có trận đấu đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Everton vs Southampton

Soi kèo Everton vs Southampton

Thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đều đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ cả hai đội bóng này đều đang đứng ở vị trí nhóm những đội bóng rớt hạng. Tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay khả năng rớt hạng của Southampton được đánh giá vô cùng cao.

Sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, cả hai đội bóng đều không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể Everton chỉ mới thành công có được 1 trận hòa và 4 thất bại trong khi đó Southampton lại phải nhận đến liên tiếp 5 thất bại. 

Everton vừa qua đang trải qua những lượt trận vô cùng tồi tệ khi họ đang đứng vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau 18 lượt trận vừa qua và với vỏn vẹn 15 điểm trong tay.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua thì Southampton hiện đang đứng vị trí bét bảng với chỉ vỏn vẹn 12 điểm trong tay.

Soi kèo Everton vs Southampton ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể nhận thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Ở 5 trận đấu gần đây nhất cả hai đội bóng này đều không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào.

Sau khi trải qua 18 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, Everton chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và 9 thất bại. Còn về phía bên kia chiến tuyến, Southampton thời điểm này sau khi trải qua 18 lượt trận, đội khách cũng chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này cũng đã nhận đến 12 thất bại (nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh mùa này).

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là việc đón tiếp một Southampton đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ thì khả năng cao Everton sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton.

Soi kèo châu Âu

Cả hai đội đã có nhiều lần đối đầu với nhau, được biết thì đội bóng Everton là đội có thành tích nhỉnh hơn trước đối thủ của họ ở tại trận đấu này. Cụ thể tính ở 10 trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại đội bóng Everton đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 3 thất bại trước Southampton.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ của Everton thời điểm hiện tại được đánh giá cao hơn Southampton chính vì thế khả năng đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Everton vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Hàng công không thể nổ súng cùng với đó là một hàng thủ thi đấu không chặt chẽ đã khiến cho cả hai đội bóng này hải thi đấu ở nhóm 3 đội rớt hạng cùng với Wolves.

Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Everton chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 14 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 24 lần.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Southampton sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua Tại Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công ghi được có 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 33 lần. 

Ở trận đấu này khả năng giành được chiến thắng của Everton được đánh giá tương đối cao thế nhưng việc có được tổng số bàn thắng được ghi sẽ là điều không thể khi cả hai đội đều sở hữu một hàng công thi đấu không được đánh giá cao.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉa

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Southampton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Southampton, Everton vs Southampton,…