Soi kèo Everton vs Tottenham ngày 04/04 lúc 02h00

Soi kèo Everton vs Tottenham ngày 04/04 lúc 02h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Everton sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Everton vs Tottenham

Soi kèo Everton vs Tottenham

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng Tottenham thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định. Bên cạnh đó, Everton hiện đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây, cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu, Tottenham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó thì Everton lại chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại. 

Nếu tính xa, Tottenham sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 49 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng chỉ kém hơn đội bóng đứng thứ 3 là MU vỏn vẹn 1 điểm. Trong khi đó thì đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng khi có 26 điểm trong tay họ chỉ nhiều hơn đội bóng trong nhóm rớt hạng là West Ham 2 điểm.

Soi kèo Everton vs Tottenham ngày 04/04 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham hiện đang có phong độ thi đấu cũng như thứ hạng hoàn toàn áp đảo trước đối thủ của họ là Everton. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại giải đấu Tottenham đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 9 trận thất bại.

Trong khi đó thì đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Everton lại không được đánh giá cao trước Tottenham. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã chó tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Everton gần như vô cùng khó khăn chiến thắng được Tottenham, họ chỉ có thể thành công cầm hòa trước đối thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Tottenham đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và chỉ có 1 trận thất bại duy nhất trước Everton.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Everton lại không được đánh giá cao trước Tottenham kể cả phong độ thi đấu lẫn phong độ đối đầu. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Everton vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Tottenham đã mang đến giải đấu một đội hình thi đấu được đánh giá cao về hàng công thế nhưng hàng thủ của họ lại không được đánh giá quá cao. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 28 trận đấu vừa qua. Cụ thể, sau khi trải qua những trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của đội khác đã thành công giành được 52 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 40 lần.

Trong khi đó thì Everton lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 22 bàn thắng trong khi đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng 40 lần.

Được biết thêm thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 3 trận đấu có kết quả từ 4 bàn thắng trở lên. Khả năng cao với một hàng công vô cùng thăng hoa của Tottenham và một hàng thủ tồi tệ của Everton, trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Everton vs Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Everton vs Tottenham, Everton vs Tottenham,…