Soi kèo Fulham vs Arsenal ngày 12/03 lúc 21h00

Soi kèo Fulham vs Arsenal ngày 12/03 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 27 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Fulham sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Fulham vs Arsenal

Soi kèo Fulham vs Arsenal

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal đang thi đấu với phong độ là nhà vô địch của giải đấu này. Bên cạnh đó Pháo thủ được đánh giá hoàn toàn cao trước Fulham. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua Pháo thủ đã có đến 4 chiến thắng liên tiếp và 1 thất bại duy nhất. Trong khi đó, bên phía của Fulham đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 thất bại.

Được biết thêm thì, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Arsenal đã thành công giành được 63 chiến thắng cùng với đó là họ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng, nhiều hơn Man City đội bóng đứng vị trí thứ 2 với 5 điểm. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Fulham chỉ mới có được 39 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Fulham vs Arsenal ngày 12/03 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Một điều vô cùng rõ ràng, Arsenal hiện đang có phong độ thi đấu hoàn toàn áp đảo trước Fulham. Cả hai đội đều đã trải qua tổng cộng 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, thế nhưng phong độ thi đấu của Pháo thủ thời điểm này được đánh giá cao nhất Ngoại hạng Anh còn đội bóng chủ nhà chỉ là đội tầm trung.

Cụ thể, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được đến 20 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và chủ có 3 trận thất bại. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Fulham chỉ mới thành công giành được 11 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù cho Fulham có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Arsenal thời điểm hiện tại vô cùng thăng hoa và được đánh giá vô cùng cao. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2012 cho tới thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Qua những trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal hoàn toàn áp đảo trước đối thủ này. 

Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Arsenal đã thành công giành được đến 7 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 1 trận thất bại duy nhất trước Fulham.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Arsenal được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Fulham dù đội bóng này có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Fulham vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Đến với Ngoại hạng Anh năm nay, Arsenal hiện đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa, hàng công của họ thi đấu vô cùng thăng hoa bên cạnh một hàng thủ hết sức chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được đến 59 bàn thắng ( nhiều thứ 2 tại giải đấu sau Man City với 66 bàn thắng). Hàng chủ của đội khách cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Fulham lại mang đến một lực lượng thi đâu tương đối bất ổn.

Cụ thể, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã ghi được 38 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 34 lần.

Ở trận đấu này, với hàng công thi đấu thăng hoa của Arsenal và một hàng thủ thi đấu thiếu sự ổn định. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Fulham vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Fulham vs Arsenal, Fulham vs Arsenal ,..