Soi kèo Fulham vs Nottm Forest ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo Fulham vs Nottm Forest ngày 11/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Fulham sẽ có trận đấu đón tiếp Nottm Forest.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Fulham vs Nottm Forest

Soi kèo Fulham vs Nottm Forest

Tại trận đấu này, ta có thể thấy cả hai đội đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây của hai đội bóng. Ngoài ra Nottingham là đội bóng có phong độ thi đấu gần đây nhỉnh hơn. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua, Fulham đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. Còn về phía đội khách, Nottingham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa.

Được biết thì Fulham hiện đang là đội bóng có thứ hạng cao hơn đối thủ của mình ở tại trận đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 32 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội khách, Nottm Forest thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 24 điểm trong tay. Được biết thì đội khách đang có cùng điểm số với đội đứng vị trí thứ 12 là Crystal Palace nhưng kém hơn về hiệu số.

Soi kèo Fulham vs Nottm Forest ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Fulham được đánh giá cao hơn Nottingham. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua thì đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 8 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 9 thất bại. 

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó phong độ thi đấu của Fulham thời điểm hiện tại đang thi đấu được đánh giá cao hơn đội khách. Chính vì thế khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng này đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Fulham là đội bóng có phong độ đối đầu áp đảo trước Nottm Forest. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 6 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hào và họ chỉ nhận 3 thất bại trước Nottingham.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó, Fulham có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn đối thủ của họ. Chính vì thế, khả năng cao Fulham sẽ thành công giành được chiến thắng Nottm Forest.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Fulham vs Nottm Forest

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy rất rõ hai đội bóng đang sở hữu một lực lượng thi đấu với phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Fulham đang sở hữu một hàng công thi đấu tương đối ổn định cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng thi đấu vô cùng chật vật. 

Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 30 lần.

Còn về tình hình của Nottm Forest thời điểm hiện tại họ đang thi đấu với một lực lượng vô cùng tồi tệ. Cụ thể hàng công của Nottingham sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua họ chỉ mới thành công ghi được có 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Được biết thì ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều không sở hữu một lực lượng thi đấu không hề được ổn định về hàng thủ. Thế nhưng ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Fulham

Phong độ fulham

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Fulham vs Nottm Forest

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Fulham vs Nottm Forest, Fulham vs Nottm Forest,…