Soi kèo Fulham vs Southampton ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo Fulham vs Southampton ngày 31/12 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Fulham sẽ có trận đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Fulham vs Southampton

Soi kèo Fulham vs Southampton 

Ở tại vòng thi đấu thứ 18 giải đấu Ngoại hạng Anh, quay trở lại sân nhà của mình Fulham sẽ có trận đón tiếp đội bóng đang đứng vị trí cuối bảng là Southampton. Thời điểm hiện tại, quân đoàn nhà cầm quân Silva hiện đang vô cùng tự tin để có thể thành công giành được trọn vẹn 3 điểm nhằm thực hiện mục tiêu bước vào top 6. 

Được biết thì Fulham và Southampton hiện đang phản ánh phong độ của họ vô cùng khách biệt. Trong khi Fulham đang cho ta thấy họ quay trở lại Ngoại hạng Anh đang tiến bộ và có nhiều bất ngờ thì trong khi đó Southampton chỉ mang đến thất vọng to lớn.

Cụ thể, sau khi thành công trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Fulham đã có trong tay 22 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Southampton, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua đội khách chỉ mới thành công giành được 12 điểm và họ đang đứng vị trí bét bảng.

Soi kèo Fulham vs Southampton ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là một phong độ thi đấu vô cùng ổn định của Fulham được đánh giá vô cùng cao. Được biết thì sau khi thành công trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và Fulham hiện cũng đã có 6 thất bại.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Southampton đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 16 lượt trận vừa qua, Southampton họ chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 3 chiến thắng, bên cạnh số trận hòa đội bóng này nhận lại là 3 trận hòa và có đến 10 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó phong độ thi đấu của Fulham thời điểm hiện tại vô cùng ổn định. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng Southampton và Fulham có nhiều lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Southampton hiện đang có kết quả áp đảo hơn Fulham.

Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu gần đây, Southampton đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại duy nhất trước Fulham. Thế nhưng ở tại trận đấu này, khả năng cao Southampton sẽ nhận thất bại khi họ phải đi làm khác trên sân của Fulham khi đang có phong độ vô cùng cao.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Fulham vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Fulham thời điểm hiện tại lại đang sở hữu một hàng công thi đấu tương đối ổn định, hàng thủ của đội bóng chủ nhà thi đấu cũng không hề quá xuất sắc. Cụ thể, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Fulham đã thành công ghi được tổng cộng 27 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 26 lần.

Còn về phía Southampton hiện tại họ đang sở hữu một hàng công thi đấu vô cùng tồi tệ và một hàng thủ có thể nói là tệ nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay. Cụ thể, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua hàng công của đội chỉ mới thành công ghi được vỏn vẹn 14 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 30 lần.

Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi Fulham đang có phong độ thi đấu tương đối ổn định cùng với đó là lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Fulham vs Southampton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Fulham vs Southampton, Fulham vs Southampton,…