Soi kèo Fulham vs Wolves ngày 25/02 lúc 03h00

Soi kèo Fulham vs Wolves ngày 25/02 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Fulham sẽ có trận đấu đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Fulham vs Wolves

Ở tại trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Fulham đang có phong độ thi đấu được đánh giá vô cùng cao ở tại trận đấu này. Thế nhưng phong độ thi đấu ở 5 trận gần đây Bầy Sói có phong độ thi đấu nhỉnh hơn đội bóng chủ nhà một chút.

Cụ thể, Fulham đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn về phía đội khách, Wolves đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa cũng như 1 thất bại.

Sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 35 điểm trong tay và hiện tại đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Bầy Sói đã thành công giành được 23 điểm trong tay và đội khách đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Fulham vs Wolves ngày 25/02 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì Fulham có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn trước Wolves. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được tổng cộng 10 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 8 trận thất bại.

Còn về phía Bầy Sói, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 11 rận thất bại.

Ở trận đấu này, Fulham đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn về phong độ thi đấu cùng với đó là lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Fulham gần như bị Bầy Sói áp đảo hoàn toàn. Cụ thể, ở tại 10 trận đối đầu này, Wolves đã thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và chỉ có 1 thất bại duy nhất khi đối đầu với Fulham.

Thế nhưng ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó thời điểm này Fulham đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Bầy Sói. Chính vì thế khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Fulham

Fulham vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, đội bóng Fulham đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối ổn định. Hàng công của đội bóng chủ nhà được biết đã nổ súng tương đối ổn đinh thế nhưng hàng thủ của họ lại không được đánh giá quá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Fulham đã thành công giành được 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội chủ nhà cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Còn về phía đội bóng Wolves, đội khách đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ khi hàng công của Bầy Sói thi đấu vô cùng tồi tệ và một hàng thủ không hề chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công của đội khách chỉ mới thành công giành được 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Được biết thì ở tại những trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, được biết thì có đa số những trận đấu không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, với hàng công của hai đội không được đánh giá quá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Fulham vs Wolves
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Fulham vs Wolves, Fulham vs Wolves,…