Soi kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha ngày 02/12 lúc 22h00

Soi kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha ngày 02/12 lúc 22h00. Trong khuôn khổ lượt đấu cuối cùng của bảng H giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, trên sân Education City Stadium hai đội tuyển Hàn Quốc và Bồ Đào Nha sẽ có trận đối đầu với nhau.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

 kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Soi kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Ở lượt trận cuối cùng này, Hàn Quốc đại điện đến từ châu Á sẽ phải đối đầu với một đội tuyển vô cùng mạnh đến từ châu Âu đó là Bồ Đào Nha. Ở tại bảng đấu này được biết thì hai đội bóng được đánh giá cao sẽ giành được tấm vé đi tiếp chính là tuyển Bồ Đào Nha và Uruguay. Bởi vì thế ở tại trận đấu này được đánh giá không quá nhiều cơ hội chiến thắng cho đội tuyển đến từ châu Á.

Trải qua lượt trận đấu đầu tiên, ta có thể thấy vô cùng rõ CR7 cùng với đồng đội của mình đã thi đấu vô cùng thành công cùng với đó họ đã thành công giành được vị trí đầu bảng sau khi thành công đánh bại đội tuyển Ghana với tỷ số 3-2. Bên cạnh đó, đội tuyển Hàn Quốc trải qua lượt trận đầu tiên họ chỉ mới chia điểm cho đội bóng Uruguay. 

Đội tuyển đến từ châu Á thời điểm hiện tại đang có một kỳ World Cup vô cùng khó khăn khi họ phải lần lượt đối đầu với những đội bóng được đánh giá hành đầu châu lục có thể kể đến như Uruguay hay Ghana đặc biệt ở tại lượt trận cuối cùng này đội bóng đến từ Xứ sở Kim Chi phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất bảng là BĐN.

Với sự góp mặt đến từ hai đội bóng hàng đầu đến từ 2 châu lục cùng với đó là 2 nền bóng đá khác nhau, chắc chắn thì đây chính là trận đấu sẽ được rất nhiều người hâm mộ mong đợi và háo hức chờ đợi.

Soi kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha ngày 02-12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, đội tuyển Hàn Quốc mang đến Qatar một đội hình thi đấu khá chỉnh chu cùng với đó họ đang có một thể lực vô cùng tốt, đội bóng đại diện đến từ châu Á hiện được đánh giá khá cao, thế nhưng khi đối đầu với Bồ Đào Nha cơ hội chiến thắng của đội bóng đến từ Xứ sở Kim Chi sẽ vô cùng khó khăn về cơ hội giành được chiến thắng.

Trải qua lượt trận đầu tiên, ta có thể thấy hai đội bóng sau khi trải qua lượt trận đầu tiên họ đều thi đấu vô cùng ổn định, cùng với đó là BĐN đã thành công giành được 3 điểm đầu tiên ở tại lượt trận đấu đầu tiên trước Ghana. 

Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây của đội tuyển Hàn Quốc ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng đại diện châu Á thi đấu với phong độ tương đối ổn định. Cụ thể họ đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 1 trận thua.

Còn về phía đội tuyển Bồ Đào Nha, thời điểm hiện tại họ đang có một phong độ thi đấu vô cùng ổn định. Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây đội tuyển đến từ châu Âu đã thành công giành được 7 chiến thắng, cùng với đó họ cũng đã nhận lại 2 thất bại và 1 trận hòa.

Chính vì thế, ở tại trận đấu này với sức mạnh của hai nền bóng đá vô cùng khác nhau cùng với đó BĐN được đánh giá vô cùng cao về khả năng chiến thắng ở trận đấu này. 

Lựa chọn tối ưu: Bồ Đào Nha

Soi kèo châu Âu

Được biết thì, cả hai đội bóng Hàn Quốc và Bồ Đào Nha chỉ mới có một lần duy nhất chạm trán với nhau cách đây 20 năm tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào năm 2002. Thời điểm đó, kết quả đã khiến chúng ta vô cùng bất ngờ khi Hàn Quốc đã thành công giành được chiến thắng trước BĐN với tỷ số 1-0.

Ở trận đấu đó, mặc dù giành được được một chiến thắng trước đội bóng được đánh giá vô cùng mạnh đến từ châu Âu nhưng theo nhận định, đội bóng đến từ châu Á đã có phần lớn may mắn. Chính vì thế, ở trận đấu này sẽ là trận đấu duyên nợ để khẳng định sức mạnh của cả hai đội bóng. Thế nhưng Bồ Đào Nha được đánh giá có phong độ cao hơn. 

Lựa chọn tối ưu: Bồ Đào Nha

Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng Bồ Đào Nha và Hàn Quốc thời điểm hiện tại trên hàng công của họ đều sở hữu những cái tên tuổi lớn như Ronaldo của BĐN cùng với đó là Son Heung-min của đội bóng đến từ Xứ sở Kim Chi. 

Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây hàng công của Bồ Đào Nha đã thành công ghi được tổng cộng 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng 6 bàn thua. 

Điều này ta đã thấy vô cùng rõ ràng hàng công của đội bóng đến từ châu Âu đang sở hữu thi đấu nổ súng vô cùng đồng đều và hiệu quả. Không những thế, hàng thủ của đội bóng này đã thi đấu vô cùng chắc chắn.

Còn về phía đội tuyển Hàn Quốc, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hàng công của họ cũng đã thi đấu vô cùng ổn định cùng với đó hàng thủ của đội tuyển này thi đấu tương đối chặt chẽ. Cụ thể, trải qua 10 trận đấu gần đây họ đã ghi được tổng cộng 18 bàn thắng. Cùng với đó hàng thủ của họ cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 8 lần.

Chính vì thế, ở tại trận đấu này khả năng rất cao cả hai đội bóng thi đấu sẽ vô cùng cẩn trọng. Điều này vô cùng dễ hiểu khi đây chính là trận đấu vô cùng quan trọng đối với họ, chắc chắn họ sẽ thi vô cùng thận trọng và số bàn thắng được ghi khả năng cao sẽ không nhiều.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ của Bồ Đào Nha

 Phong độ của Bồ Đào Nha

Phong độ của Hàn Quốc

Phong độ của Hàn Quốc

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha,…