Soi kèo Leeds vs Man City ngày 29/12 lúc 3h00

Soi kèo Leeds vs Man City ngày 29/12 lúc 3h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 17 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Leeds Utd sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leeds vs Man City

Soi kèo Leeds vs Man City

Thời điểm hiện tại, Man City đã cho chúng ta thấy vô cùng rõ ràng nhà đương kim vô địch đang thi đấu với phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Không những thế chỉ mới sau vỏn vẹn 14 lượt trận vừa qua họ đã có trong tay đến 32 điểm. Trung bình cứ mỗi trận đội bóng này mang về cho mình 2,2 điểm.

Thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà hiện đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 14 lượt trận vừa qua họ chỉ mới thành công giành được 15 điểm trong tay và họ đang đứng hạng thứ 15 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. 

Ở trận đấu này, dù được thi đấu trên thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng chiến thắng của Leeds lại không hề được đánh giá cao trước một đội bóng đang thi đấu vô cùng thăng hoa.

Soi kèo Leeds vs Man City ngày 29-12 lúc 3h00

Soi kèo châu Á

Ở Ngoại hạng Anh năm nay, Man City đã có một phong độ thi đấu vô cùng vô cùng thăng hoa, bên cạnh đó họ cũng là đội bóng được đánh giá cao sẽ giành được chức vô địch. Phong độ thi đấu vô cùng cao của họ được thể hiện sau khi trải qua 14 lượt trận vừa qua, họ đã thành công ghi được 10 chiến thắng cùng với đó họ cũng chỉ mới nhận 2 thất bại cùng với đó họ có 2 trận hòa.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Leeds thời điểm hiện tại lại đang sở hữu một thành tích thi đấu vô cùng tệ hại. Cụ thể, sau khi trải qua 14 lượt trận vừa qua họ chỉ mới thành công ghi được 4 trận thắng cùng với đó họ cũng có 3 trận hòa và đã phải nhận đến 7 thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù đang được thi đấu trên sân nhà thế nhưng Leeds phải tiếp đón một đội bóng đang thi đấu vô cùng thăng hoa là Man City. Chính vì thế, khả năng chiến thắng của đội chủ nhà không được đánh giá cao.

Lựa chọn tối ưu: Man City.

Soi kèo châu Âu

Được biết thì hai đội bóng đã có nhiều lần đối đầu với nhau, thế nhưng đội bóng Leeds lại chỉ có thể thành công giành được 1 trận thắng trước Man City, bên cạnh đó là 1 trận hòa kể từ năm 2013 cho đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, Man City đã thành công giành được 3 chiến thắng 1 trận hòa và 1 thất bại trước Leeds.

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng ở trận đấu này dù được thi đấu trên sân nhà thế nhưng Leeds sẽ vô cùng khó khăn và không thể giành được chiến thắng trước một Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Leeds vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì trong quá khứ hai đội bóng đối đầu với nhau, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng họ đã có được tổng số bàn thắng được ghi khá nhiều. Cụ thể, ở tại 3 trận đấu gần đây nhất hai đội bóng đã có tổng số bàn thắng ghi được từ 3 bàn trở lên.

Man City hiện tại đang sở hữu một hàng công thi đấu thăng hoa nhất Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết sau khi trải qua 14 lượt trận vừa qua, nhà đương kim vô vô địch đã ghi được lên đến 40 bàn thắng. Bên cạnh đó Man Xanh cũng đang sở hữu một hàng thủ thi đấu vô cùng chặt chẽ, khi họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 14 lần.

Còn về phía Leeds Utd hiện lại đang sở hữu một hàng thủ thi đấu không hề ổn định. Theo thống kê, ở tại 14 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được 22 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 26 lần.

Ở trận đấu này, với một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa của Man City cùng với đó là một hàng thủ không hề ổn định của đội bóng chủ nhà. Trận đấu này khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong dộ Man City

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leeds vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leeds vs Man City, Leeds vs Man City,…