Soi kèo Leeds vs Man Utd ngày 12/02 lúc 21h00

Soi kèo Leeds vs Man Utd ngày 12/02 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Leeds sẽ có trận tiếp đón Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leeds vs Man Utd

Soi kèo Leeds vs Man Utd

Được biết thì đây là mùa giải được coi là một mùa giải không mấy thành công của Leeds Utd. Những cầu thủ đã không thể thành công làm tốt được vai trò của mình. Điều này đã khiến cho họ đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng cùng với đó là có trong tay 19 điểm sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua. 

Được biết thì ở 5 trận đấu gần đây, đội chủ nhà đã không thể thành công giành được chiến thắng khi chỉ nhận được 3 trận hòa và có 2 thất bại.

Đội khách thời điểm này vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn Leeds, được biết thì sau khi trải qua 22 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 43 điểm trong tay, cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.  Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây Quỷ đỏ chỉ mới nhận về 1 thất bại duy nhất cùng với đó là 2 trận thắng cũng như 2 trận hòa. Được biết Man Utd đang kém hơn đội bóng đứng vị trí thứ 2 vỏn vẹn 2 điểm.

Soi kèo Leeds vs Man Utd ngày 12/02 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man Utd là đội bóng được đánh giá vô cùng cao trước Leeds. Được biết thì ở trận đấu bù lượt thi đấu thứ 7 của giải đấu vừa qua, cả hai đội đã thi đấu có kết quả hòa 2-2. 

Thế nhưng thời điểm hiện tại MU đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu ngày, Quỷ đỏ đã thành công giành được 13 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng này cũng chỉ mới nhận 5 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Leeds Utd, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó đội bóng chủ nhà cũng đã nhận 7 trận hòa và có đến 10 trận thua.

Ở trận đấu này, dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Man Utd thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu. Khả năng cao ở trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2010 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng này đã có đến 8 trận đối đầu với nhau. Được biết thì, Man Utd có phong độ thi đấu hoàn toàn áp đảo trước Leeds. Cụ thể thì sau 8 trận đối đầu với nhau, MU đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó đội bóng này cũng đã nhận 2 trận hòa Quỷ đỏ chỉ có 1 thất bại duy nhất trước Leeds.

Ở trận đầu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng MU được đánh giá cao về phong độ thi đấu cũng như là thành tích đối đầu. Chính vì thế, khả năng cao ở trận đấu này MU sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Leeds vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đang thi đấu với lực lượng được đánh giá tương đối ổn định tại Ngoại hạng Anh năm nay. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu. Cụ thể, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công ghi được tổng cộng 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 28 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại Leeds lại đang sở hữu một hàng công nổ súng không được đánh giá cao, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu vô cùng tồi tệ điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua hàng công của Leeds chỉ mới thành công giành được 28 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 36 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 4 bàn thắng trở lên. Được biết thì ở tại trận đấu vừa qua, hai đội đối đầu với nhau có tỷ số là 2-2. Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leeds vs Man UtdKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leeds vs Man Utd,  Leeds vs Man Utd,…