Soi kèo Leicester vs Arsenal ngày 25/02 lúc 22h00

Soi kèo Leicester vs Arsenal ngày 25/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Leicester sẽ có trận đấu đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leicester vs Arsenal

Soi kèo Leicester vs Arsenal

Arsenal thời điểm hiện tại đã thành công quay trở lại đứng vị trí đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, được biết thêm thì ở những lượt trận vừa qua Pháo thủ đã để cho Man City vượt mặt đứng vị trí thứ nhất. Ở trận đấu này, Arsenal hoàn toàn được đánh giá cao trước Leicester, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua thứ hạng cũng như phong độ thi đấu của hai đội bóng này.

Được biết thì sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua cả hai đội có một phong độ thi đấu tương tự nhau khi cả đội bóng Arsenal và đội bóng Leicester điều chỉ thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại.

Thế nhưng ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Pháo thủ là đội bóng được đánh giá vô cùng cao trước đội chủ nhà. Cụ thể sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Arsenal đã thành công giành được 54 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó thì Leicester sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua thì đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 24 điểm trong tay và thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Leicester vs Arsenal ngày 25/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng ở trận đấu này đội bóng Arsenal hiện đang được đánh giá vô cùng cao trước Leicester. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu vừa qua hai đội ra sân thi đấu tại giải đấu Ngoại hạng Anh 2022-2023. 

Cụ thể, cả hai đội bóng sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Arsenal đã thành công giành được tới 17 trận thắng cùng với đó họ có 3 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 3 thất bại. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua những trận đấu vừa qua, Leicester chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 13 trận đấu thất bại.

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal hoàn toàn áp đảo trước Leicester, dù Bầy Cáo đang có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 trận đối đầu với nhau, được biết thì Arsenal có phong độ đối đầu được đánh giá áp đảo trước Leicester. Cụ thể, Pháo thủ đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và có 3 trận thất bại trước Bầy Cáo. 

Ở trận đấu này, dù Leicester có phong độ thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Arsenal hoàn toàn áp đảo trước Bầy Cáo. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Leicester vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Lực lượng của hai đội bóng thời điểm hiện tại đã mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Arsenal hiện đang thi đấu vô cùng thăng hoa, trong khi đó thì Leicester lại đang sở hữu một lực lượng tồi tệ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, hàng công của Pháo thủ đã thành công ghi được đến 51 bàn thắng ( đứng thứ 2 sau Man City với 60 bàn thắng). Trong khi đó hàng thủ của đội khách chỉ mới vào lưới nhặt bóng 23 lần. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Leicester chỉ mới thành công giành được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần.

Dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng lực lượng của Leicester lại không được đánh giá cao trong khi đó thì Arsenal lại đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leicester vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leicester vs Arsenal, Leicester vs Arsenal,…