Soi kèo Leicester vs Chelsea ngày 11/03 lúc 22h00

Soi kèo Leicester vs Chelsea ngày 11/03 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 27 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Leicester sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leicester vs Chelsea

Soi kèo Leicester vs Chelsea

Được biết thì hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ tương đồng với nhau. Được biết thì sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Chelsea đã thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa cũng như 2 trận thất bại. Còn về phía đội bóng Leicester, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thất bại.

Sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, Chelsea hiện đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng cùng với đó là họ đang có trong tay 34 điểm. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, họ chỉ mới thành công giành được 24 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Leicester vs Chelsea ngày 11/03 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Chelsea thời điểm này phần nào đã thành công bước qua được cơn khủng hoảng chất thương. Điều này đã khiến cho đội khách có thành công cải thiện rất nhiều trong lối chơi và mang về kết quả tương đối khả quan. Sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, Chelsea đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và 9 thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, hiện tại đang thi đấu với chuỗi thất trận thất vọng dài khi ở 3 trận đấu gần đây họ nhận thất bại. Sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 15 trận thua.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình nhưng Leicester lại không được đánh giá cao trước Chelsea. Khả năng cao The Blues sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Chelsea là đội bóng có phong độ đối đầu đánh giá cao hơn Leicester. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua, Chelsea đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và chỉ có 2 thất bại trước Leicester.

Ở trận đấu này, Leicester dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà thế nhưng phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh cũng như phong độ đối đầu của đội bóng chủ nhà không được đánh giá cao trước Chelsea. Chính vì thế, khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Leicester vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, hai đội đã mang đến Ngoại hạng Anh lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao. Điều này đã thể hiện rất rõ qua 25 lượt trận vừa qua tại giải đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua, hàng công của Chelsea chỉ mới thành công giành được 24 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, hàng công của Leicester chỉ mới thành công giành được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ tệ hại của Bầy Cáo đã vào lưới nhặt bóng đến 43 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều có một lực lượng thi đấu không hề ổn định. Thế nhưng trận đấu này là trận đối đầu giữa hai đội bóng có hiệu suất ghi bàn tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leicester vs Chelsea

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leicester vs Chelsea, Leicester vs Chelsea,…