Soi kèo Leicester vs Liverpool ngày 16/05 lúc 02h00

Soi kèo Leicester vs Liverpool ngày 16/05 lúc 02h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Leicester sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leicester vs Liverpool

Soi kèo Leicester vs Liverpool

Ở trận đấu này, Liverpool được đánh giá là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Leicester về mặt thực lực cũng như phong độ thi đấu. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng điều này qua 5 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh khi hai đội ra sân thi đấu.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại giải đấu này Liverpool đã giành được chuỗi bất bại với 5 trận thắng liên tiếp. Còn về phía Leicester phong độ của đội bóng này vô cùng tồi tệ khi chỉ có thể thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa cũng như 2 trận thất bại sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây.

Thời điểm hiện tại, Liverpool đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này sau khi trải qua 35 trận đấu đồng thời họ có được 62 điểm trong tay ít hơn đội bóng đang nằm trong top 4 là MU 1 điểm ( 62 và 63).

Còn về phía Leicester, đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh thì Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được 30 điểm trong tay đồng thời họ đang nằm trong nhóm đèn đỏ khi đứng vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Leicester vs Liverpool ngày 16/05 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Một điều vô cùng rõ ràng đội bóng Liverpool được đánh hoàn toàn cao trước Leicester về phong độ thi đấu qua những trận đấu vừa qua tại giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 18 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và 9 trận thất bại. Còn về phía đội bóng Leicester, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 21 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Leicester lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ cùng với đó Liverpool hiện đang thi đấu với phong độ được đánh giá trái ngược hoàn toàn. Khả năng cao rận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến nay, giữa hai đội bóng Liverpool và Leicester đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng đó chính là Liverpool có phong độ đối đầu áp đảo trước Leicester. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu này The Reds đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là là 2 trận hòa và chỉ có 2 thất bại trước Leicester. 

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Leicester lại không được đánh giá cao về mặt phong độ thi đấu cũng như lịch sử đối đầu. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ nhận thất bại trước Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Leicester vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Nếu xét về mặt lực lượng thì cho đến thời điểm hiện tại Liverpool đang có cho mình một lực lượng được đánh giá tương đối cao. Điều này đã thể hiện rất rõ qua 35 trận đấu vừa qua khi hàng công của The Reds đã thành công giành được tổng cộng 67 bàn thắng đồng thời hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 42 lần.

Còn về phía Leicester, đội bóng này hiện lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được 49 bàn thắng đồng thời hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 64 lần.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau thuộc khuôn khổ vòng đấu 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh mùa này Liverpool đã thành công đánh bại Leicester với tỷ số 2-1 ngay trên sân của The Reds. Ở trận đấu này với hàng công vô cùng thăng hoa của Liverpool và một hàng thủ tồi tề của Bầy Cáo. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Leicester

Phong độ leicester

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Leicester vs Liverpool

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leicester vs Liverpool, Leicester vs Liverpool,…