Soi kèo Leicester vs Tottenham ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo Leicester vs Tottenham ngày 11/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Leicester sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leicester vs Tottenham

Soi kèo Leicester vs Tottenham

Được biết thì hai đội bóng này hiện đang có phong độ không được đánh giá hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh. Ở trận đấu vừa qua, Tottenham đã thành công giành được chiến thắng trước Man City với tỷ số 1-0. Ở tại 5 trận đấu gần đây Tottenham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại.

Được biết sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 39 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Ngoài ra họ chỉ kém hơn đội bóng đứng vị trí thứ 4 là Newcastle vỏn vẹn 1 điểm duy nhất.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Leicester lại đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá cao. Sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây nhất, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và có đến 3 thất bại liên tiếp. 

Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 21 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Leicester vs Tottenham ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng đơn giản, ở trận đấu này cả hai đội bóng đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Đội khách được đánh giá vô cùng cao trước Leicester, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó đội bóng này đã có 3 trận hào và họ cũng đã nhận 7 trận thua.

Còn về bên phía đội bóng chủ nhà, Leicester sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó họ cũng chỉ mới nhận được 3 trận hòa và có đến 12 trận nhận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Leicester lại không được đánh giá quá cao trước khả năng chiến thắng trước một Tottenham đang thi đấu với phong độ thăng hoa.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Tottenham là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Leicester City. 

Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận hai đội đối đầu với nhau, Tottenham đã thành công giành được đến 8 chiến thắng và họ chỉ có 2 thất bại duy nhất trước Leicester. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham hoàn toàn áp đảo trước đối thủ này. 

Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này với phong độ vô cùng tồi tệ thì Leicester khả năng cao sẽ nhận thất bại trước Tottenham.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Leicester vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy Tottenham đang thi đấu với một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Được biết thì hàng công của đội bóng này thi đấu hết sức thăng hoa cùng với đó hàng thủ của họ cũng tương đối chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, trên đội bóng này đã thành công ghi được tổng cộng 41 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại họ lại đang thi đấu với một phong thái hàng công làm thế nhưng hàng thủ lại phá. Cụ thể, sau khi trải qua 21 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Leicester đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 37 lần.

Ở tại 4 trận đấu gần đây hai đội bóng đối đầu với nhau đều có tổng cộng từ 4 bàn thắng trở lên. Cùng với đó thời điểm hiện tại hàng công của Tottenham đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao, trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leicester vs Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leicester vs Tottenham, Leicester vs Tottenham,…