Soi kèo Leicester vs Wolves ngày 22/04 lúc 21h00

Soi kèo Leicester vs Wolves ngày 22/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 32 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Leicester sẽ có trận đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Leicester vs Wolves

Soi kèo Leicester vs Wolves

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng Wolves hiện đang thi đấu được đánh giá cao hơn Leicester. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua qua 5 trận đấu tại Ngoại hạng Anh hai đội đã ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu này, Wolves đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 2 trận thất bại. Còn về phía Bầy Cáo sau khi thi đấu ở 5 trận gần đây, đội bóng này đã nhận chuỗi không thắng với 4 thất bại liên tiếp và 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn, Bầy Sói sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 34 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Leicester sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 25 điểm trong tay và thời điểm này họ đang nằm trong nhóm rớt hạng với hạng 19 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Leicester vs Wolves ngày 22/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ở thời điểm hiện tại, Wolves được đánh giá cao hơn Leicester về phong độ thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Sói đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và có 15 trận thất bại.

Còn về phía Leicester, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được 7 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ có đến 20 trận thất bại ( nhiều nhất tại giải đấu này cho đến thời điểm hiện tại về số trận thất bại cùng đội bóng đứng bét bảng là Southampton).

Ở trận đấu này đội bóng Wolves được đánh giá cao hơn Leicester về phong độ thi đấu. Chính vì thế ở trận đấu này, khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, hai đội bóng này đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Leicester có phong độ đối đầu được đánh giá nhỉnh hơn Wolves. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Bầy Cáo đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 2 trận thất bại trước Bầy Sói.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng thời điểm hiện tại Leicester đang thi đấu với phong độ không được vô cùng tồi tệ ở thời điểm hiện tại. Khả năng cao trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Leicester vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đều sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 31 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau. Được biết thì sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua, hàng công của Wolves chỉ mới thành công giành được 26 bàn thắng đồng thời hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 26 lần.

Còn về phía Leicester, đội bóng này sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua, Bầy Cáo đã thành công giành được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 55 bàn lần.

Tại trận đấu này, với lực lượng thi đấu của cả hai đội không được đánh giá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Phong độ Wolves

Phong độ wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Leicester vs Wolves
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Leicester vs Wolves, Leicester vs Wolves,…