Soi kèo Liverpool vs Arsenal ngày 09/04 lúc 22h30

Soi kèo Liverpool vs Arsenal ngày 09/04 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 30 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Liverpool vs Arsenal

Soi kèo Liverpool vs Arsenal

Thời điểm hiện tại, Arsenal là đội bóng được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch giải đấu năm nay. Trong khi đó thì phong độ của đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại lại không được đánh giá cao. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh, Arsenal đã thi đấu vô cùng thăng hoa khi thành công giành được toàn bộ 5 chiến thắng.

Còn về phía Liverpool sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa.

Cho đến thời điểm hiện tại, Pháo thủ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 72 điểm trong tay sau khi trải qua 29 trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Thời điểm hiện tại, Arsenal hiện đang cao hơn đội bóng đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng là Man City đến 8 điểm, hiện đại đội khách đang đang nắm chắc vị trí đầu bảng trong bàn tay và khả năng Pháo thủ sẽ thành công giành được chức vô địch.

Trong khi đó thì Liverpool thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua và có trong tay 42 điểm.

Soi kèo Liverpool vs Arsenal ngày 09/04 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Phong độ của Arsenal thời điểm hiện tại vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh, được biết thì sao khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Pháo thủ đã thành công giành được đến 23 trận thắng (số trận thắng nhiều nhất tại giải đấu này). Bên cạnh đó họ cũng nhận 3 trận hòa cũng như 3 trận thua ( số trận thua ít nhất tại giải đấu này).

Trong khi đó thì Liverpool sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 12 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa của Arsenal tại Ngoại hạng Anh năm nay, bên cạnh đó Liverpool lại có phong độ thi đấu không được đánh giá cao dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2020 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool là đội bóng có phong độ đối đầu áp đảo hơn Arsenal. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Liverpool đã thành công giành được đến 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 2 trận thất bại trước Arsenal.

Thế nhưng thời điểm hiện tại, Arsenal lại đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa dù làm khách trên sân của Liverpool, khả năng cao Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Liverpool đấu với Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Được biết thì sau khi trải qua 29 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Pháo thủ đã thành công giành được 70 bàn thắng ( nhiều thứ 2 tại giải đấu chỉ sau Man City). Trong khi đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 27 lần.

Còn về phía đội bóng Liverpool, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, hàng công của The Reds đã thành công giành được 48 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng cũng đã vào lưới nhặt bóng 33 lần.

Ở trận đấu này, Arsenal hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa cùng với đó hàng thủ của Liverpool lại không được đánh giá quá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Arsenal

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Arsenal, Liverpool vs Arsenal,…