Soi kèo Liverpool vs Aston Villa ngày 20/05 lúc 21h00

Soi kèo Liverpool vs Aston Villa ngày 20/05 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 37 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Liverpool vs Aston Villa

Soi kèo Liverpool vs Aston Villa

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool đang có một phong độ thi đấu vô cùng cao. Còn về phía Aston Villa đội bóng này hiện lại không được đánh giá cao tại giải đấu này. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây 2 đội ra sân thi đấu. Cụ thể, Liverpool thành công giành được chuỗi bất bại khi giành được 5 trận thắng liên tiếp. Còn về phía Aston Villa sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây hai đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa.

Thời điểm hiện tại Liverpool đang thi đấu với mục đích lớn nhất là tranh hạng 4 với MU khi The Reds hiện chỉ kém hơn Quỷ đỏ vỏn vẹn 1 điểm. Sau khi trải qua 36 lượt trận vừa qua tại giải đấu Liverpool đã thành công giành được 65 điểm trong tay và họ hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Còn về phái Aston Villa thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 57 điểm trong tay sau khi trải qua 26 36 trận đấu vừa qua.

Soi kèo Liverpool vs Aston Villa ngày 20/05 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm cuối mùa giải này Liverpool đang thi đấu với phong độ được đánh giá vô cùng cao. Được biết thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 19 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Còn về phía Aston Villa sau khi trải qua 36 trận đấu đội bóng này cũng đã thành công giành được 17 trận thắng cùng với đó họ đã nhận 6 trận hòa đồng thời đội khách cũng nhận đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Liverpool hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá vô cùng cao trước Aston Villa về phong độ thi đấu. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Aston Villa. Cụ thể sau khi trải qua 10 trận đối đầu với nhau, Liverpool đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó đội bóng này cũng chỉ mới nhận lại 2 thất bại trước Aston Villa.

Ở trận đấu này Liverpool có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của đội chủ nhà hoàn toàn áp đảo trước Aston Villa. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Liverpool vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool đã mang đến giải đấu này một lực lượng thi đấu được đánh giá cao. Được biết thì hàng công của đội hóng này hiện đang thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó hàng thủ của đội bóng này được đánh giá tương đối chặt chẽ. Cụ thể sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua, hàng công của Liverpool đã thành công giành được 70 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 44 lần.

Còn về phía đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội khách chỉ mới thành công ghi được 48 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 44 lần.

Được biết ở 2 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Khả năng cao với lợi thế thi đấu trên sân nhà và hàng công của Liverpool đang thi đấu thăng hoa và hàng thủ Aston Villa đang thi đấu không được đánh giá cao. Khả năng trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Aston Villa
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Aston Villa, Liverpool vs Aston Villa,…