Soi kèo Liverpool vs Chelsea ngày 21/01 lúc 19h30

Soi kèo Liverpool vs Chelsea ngày 21/01 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 21 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đấu đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Liverpool vs Chelsea

Được biết thì Chelsea thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Ở tại 5 trận đấu gần đây tại giải đấu, The Blues chỉ mới thành công giành được 1 trận thắng duy nhất cùng với đó là 3 trận thua và 1 trận hòa.

Thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Chelsea chỉ mới thành công giành được 25 điểm trong tay và thứ hạng của họ thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Liverpool đang có phong độ thi đấu tương đối ổn định. Ở tại 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, The Reds đã thành công giành được 4 chiến thắng liên tiếp và có 1 thất bại duy nhất ở tại vòng đấu 20 trước Brentford. Sau 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã giành được tổng cộng 25 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng được biết thì Liverpool đang kém hơn đội bóng đứng thứ 5 là Tottenham với 5 điểm.

Soi kèo Liverpool vs Chelsea ngày 21/01 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Được biết thì Liverpool hiện đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Chelsea về khá nhiều mặt khác nhau. Phong độ thi đấu của Liverpool được đánh giá cao hơn đội khách. Theo thống kê, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh The Reds đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 5 trận thua. 

Còn về bên phía đội khách, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Chelsea chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ cũng đã nhận đến 6 thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Liverpool được đánh giá cao hơn The Blues. Khả năng cao trận đấu này Liverpool sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool là đội bóng có phong độ nhỉnh hơn Chelsea. Thế nhưng đa số hai đội bóng đối đầu với nhau có kết quả hòa.

Cụ thể, ở tại 10 trận đấu hai đội bóng đối đầu với nhau đã có đến 5 trận đấu có kết quả hòa bên cạnh đó Liverpool đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại trước Chelsea.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Liverpool được đánh giá cao hơn đội khách.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Liverpool vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool thời điểm hiện tại đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng cao. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của đội bóng chủ nhà đã thành công giành được tổng cộng 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng 22 lần.

Còn về phía đội bóng Chelsea, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua The Blues đã thành công ghi được tổng cộng 20 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 19 lần.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau đều có tổng cộng số bàn thắng từ 4 bàn thắng trở lên. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Chelsea
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Chelsea, Liverpool vs Chelsea ,…