Soi kèo Liverpool vs Everton ngày 14/02 lúc 03h00

Soi kèo Liverpool vs Everton ngày 14/02 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đấu đón tiếp Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Liverpool vs Everton

Soi kèo Liverpool vs Everton

Đây chính là trận đấu giữa hai đội có phong độ thi đấu không hề có phong độ tương đồng nhau. Được biết thì ở cặp đấu này, Liverpool chính là đội bóng được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Everton.

Cả hai đội bóng đều đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá cao. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây nhất. Cụ thể, ở 5 trận đấu gần đây cả hai đội Liverpool và Everton đều chỉ thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và có 3 thất bại.

Sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và họ có 7 trận thua. Sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 29 điểm cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại giải đấu ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng này đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ khi đội bóng Everton đang đứng vị trí 18 trên bảng xếp hạng với 18 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí trong nhóm những đội bóng rớt hạng.

Soi kèo Liverpool vs Everton ngày 14/02 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Ở tại trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội đang thi đấu với phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Khi đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng cùng với đó Everton đang đứng vị trí trong nhóm đội bóng rớt hạng. 

Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, Liverpool đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 7 thất bại. Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa bên cạnh đó đội khách cũng đã có đến 11 thất bại. 

Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, Liverpool được đánh giá vô cùng cao trước Everton. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì ở những trận đấu này Liverpool hoàn toàn áp đảo trước Everton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua Liverpool đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và chỉ có 1 thất bại duy nhất trước Everton.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ đối đầu của Liverpool áp đảo hoàn toàn trước Everton. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Liverpool vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Liverpool đang sở hữu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Liverpool đã thành công ghi được tổng công cộng 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng Everton, đội bóng này đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, hàng công của đội khách chỉ mới thành công ghi được 16 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 28 lần.

Ở trận đấu này với phong độ của hai đội bóng không hề được đánh giá quá cao về lực lượng Liverpool và Everton đang sở hữu. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Everton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Everton, Liverpool vs Everton,…