Soi kèo Liverpool vs Man Utd ngày 05/03 lúc 23h30

Soi kèo Liverpool vs Man Utd ngày 05/03 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Liverpool vs Man Utd

Soi kèo Liverpool vs Man Utd

Ta có thể thấy một điều rất rõ ràng, MU đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh vô cùng thăng hoa. Bên cạnh đó đội khách được đánh giá cao hơn Liverpool, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây, Quỷ đỏ có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây MU đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu Liverpool đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại.

Thời điểm hiện tại, Man Utd đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua Quỷ đỏ đã thành công giành được 49 điểm trong tay. Còn về phí Liverpool, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 36 điểm trong tay và đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Liverpool vs Man Utd ngày 05/03 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

MU hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 15 chiến thắng cùng với đó họ chỉ mới nhận 5 trận thất bại và có 4 trận hòa.

Còn về phía Liverpool, sau khi trải qua 23 trận đấu vừa qua tại giải đấu, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 7 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của MU thời điểm hiện tại lại thi đấu được đánh giá cao trước Liverpool. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ giành chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau được biết thì Liverpool đang có phong độ đối đầu nhỉnh hơn đối thủ của họ 1 chút. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua, Liverpool đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa cũng như 3 trận thất bại trước Quỷ đỏ.

Được biết thì ở 2 trận đấu trong năm qua hai đội đối đầu với nhau, MU đã thành công giành được 2 trận thắng. Ở trận đấu này, với phong độ được đánh giá cao hơn, khả năng cao Quỷ đỏ sẽ thành công giành chiến thắng trước The Reds.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Liverpool vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đều sở hữu một hàng công thi đấu đấu tương đối ổn định cùng với đó là một hàng thủ chắc chắn. Thế nhưng MU được đánh giá đỉnh hơn về mặt hàng công. Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công ghi được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 23 lượt trận tại giải đấu, hàng công của Liverpool đã thành công ghi được tổng cộng 38 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có tổng số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. Ở trận đấu này, với một hàng công của hai đội thi đấu tương đối thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Man Utd

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Man Utd, Liverpool vs Man Utd,…