Soi kèo Liverpool vs Nottm Forest ngày 22/04 lúc 21h00

Soi kèo Liverpool vs Nottm Forest ngày 22/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 32 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đón tiếp Nottm Forest.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Liverpool vs Nottm Forest

Soi kèo Liverpool vs Nottm Forest

Ở trận đấu này Liverpool được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Nottm Forest. Điều này thể hiện qua thứ hạng cũng như phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh của hai đội bóng cho đến thời điểm hiện tại. 

Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Liverpool thi đấu tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại. Trong khi đó thì Nottm Forest lại có chuỗi không thắng khi nhận đến 4 thất bại và 1 trận hòa sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây.

Nếu tính xa hơn thì Liverpool đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Nottm Forest. Sau khi trải qua 30 trận đấu tại Ngoại hạng Anh vừa qua Liverpool đã thành công giành được 47 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó thì Nottm Forest lại đang đứng trong nhóm rớt hạng với 27 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí 18 tại bảng xếp hạng.

 

Soi kèo châu Á

Trận đấu này Liverpool được đánh giá cao trước Nottm Forest, được biết thì sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua The Reds đã thành công giành được 13 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và đội bóng này đã nhận 9 thất bại.

Còn về Nottm Forest, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có đến 16 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó Liverpool được đánh giá hoàn toàn cao trước Nottm Forest. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Trong 2022 vừa qua, hai đội đã có 2 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool đã thành công giành được 1 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 13 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của Nottm Forest, đội bóng chủ nhà đã thành công đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0.

Ở trận đấu lượt về này, Liverpool hiện đang có phong độ thi đấu cũng như lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Liverpool vs Nottm Forest

Soi kèo Tài Xỉu

Ở tại hai trận đấu năm rồi hai đội đối đầu với nhau thì số bàn thắng được ghi đều không quá 1 bàn và đều có kết quả 1-0 ở cả hai trận đấu này. Liverpool sau khi trải qua 30 trận đấu họ đã cho ta thấy một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua những trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của The Reds đã thành công giành được 56 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 36 lần.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, họ lại sở hữu một hàng công thi đấu mờ nhạt và một hàng thủ tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 24 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội họ đã vào lưới nhặt bóng đến 56 lần.

Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi Liverpool được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó đội bóng này hiện đang có hàng công được đánh giá tương đối cao và hàng thủ của Nottm Forest vô cùng tồi tệ. 

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Nottm Forest
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Liverpool vs Nottm Forest, Liverpool vs Nottm Forest,…