Soi kèo Man City vs Arsenal ngày 27/04 lúc 02h00

Soi kèo Man City vs Arsenal ngày 27/04 lúc 02h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 33 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man City vs Arsenal

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng đối với Manchester City và cả Pháo thủ, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng khi thời điểm hiện tại Arsenal đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng còn về phía Man City đội bóng này đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đây được ví như trận “chung kết” của hai đội bóng mạnh nhất Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm này.

Được biết thì thời điểm hiện tại Manchester City được đánh giá cao hơn Arsenal qua 5 trận đấu gần đây ở tại Ngoại hạng Anh cả hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Manchester City đã thành công giành được chuỗi bất bại với 5 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó thì Pháo thủ sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng đã thành công giành được 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được đến 75 điểm trong tay và Arsenal hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng Man City sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 70 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Được biết thêm thì Man City hiện đã đá ít hơn Pháo thủ đến 2 trận đấu. Được biết thì đội bóng thành Manchester City đang ít hơn Pháo thủ đến 5 điểm. Nhưng những đối thủ tiếp theo của Man City được đánh giá không quá cao trước họ.

Soi kèo Man City vs Arsenal ngày 27/04 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City đang có phong độ thi đấu được đánh giá tương đối cao trước Arsenal. Cụ thể, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua, Arsenal đã thành công giành được 23 trận thắng (nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại) cùng với đó là 6 trận hòa và cũng chỉ có 3 trận thất bại (số trận thua đội bóng này nhận ít nhất tại Ngoại hạng Anh đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó thì Man City sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được đến 22 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 4 trận thất bại. Được biết thì Man City hiện đang thi đấu ít hơn Pháo thủ đến 2 trận.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, bên cạnh đó Man City được đánh giá cao hơn Arsenal. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Pháo thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này đội bóng thành Manchester đã thành công giành được đến 9 trận thắng cùng với đó họ chỉ nhận lại vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất trước Man City.

Ở tại trận đấu quan trọng này, cùng với đó Man City đang có lợi thế lớn là được thi đấu trên sân nhà của mình, đồng thời đội bóng Manchester City còn được đánh giá cao về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước Arsenal. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Đến với giải đấu này, cả hai đội bóng Man City và Arsenal đều mang đến một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng cao. Cả hai đội đều sở hữu một hàng công thi đấu thăng hoa được đánh giá nhất nhì tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại. Cùng với đó hàng thủ của hai đội bóng thi đấu chặt chẽ vô cùng.

Cụ thể, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, hàng công của Arsenal đã thành công giành được đến 77 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City đang sở hữu một hàng công thi đấu thăng hoa nhất tại Ngoại hạng Anh. Được biết thì dù mới trải qua 30 trận đấu tại Ngoại hạng Anh thế hàng công của Manchester City đã thành công giành được đến 78 bàn thắng (nhiều nhất tại giải đấu cho đến thời điểm hiện tại), trong khi đó thì hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của Ngoại hạng Anh mùa giải này, Man City đã thành công đánh bại Arsenal với tỷ số 3-1 trên sân nhà của Pháo thủ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của Manchester City thi đấu thăng hoa cùng với đó là lợi thế thi đấu trên sân nhà của họ.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Arsenal, Man City vs Arsenal,…

Xem thêm >> tin tức bóng đá