Soi kèo Man City vs Aston Villa ngày 12/02 lúc 23h30

Soi kèo Man City vs Aston Villa ngày 12/02 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man City vs Aston Villa

Soi kèo Man City vs Aston Villa

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây của hai đội bóng này có phong độ tương đương với nhau. Được biết thì sau khi trải qua cả 5 trận đấu gần đây, cả hai đội bóng đều thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại. Thế nhưng Man City được đánh giá cao hơn trước Aston Villa.

Được biết thì Man City là đội bóng được đánh giá là một trong những đội sẽ giành được chức vô địch giải đấu này. Đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu, họ chỉ mới nhận vỏn vẹn 3 trận thua cùng với đó họ đã thành công giành được đến 14 chiến thắng và 3 trận hòa. Thời điểm hiện tại, Man City đã thành công giành được 45 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bxh.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua Aston Villa đội bóng này đã thành công giành được tổng cộng 28 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man City vs Aston Villa ngày 12/02 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Được biết thì Man City hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng chủ nhà đã thành công ghi được 14 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa cũng như là 3 thất bại.

Còn về bên phía của đội khách, sau khi trải qua 20 lượt trận tại giải đấu này Aston Villa đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội khách cũng đã nhận đến 8 thất bại.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ của Man City thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Chưa dừng lại ở đó đội bóng thành Manchester được đánh giá cao đội khách. Chính vì thế khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Aston Villa đã không hề có bất kì cơ hội nào giành được chiến thắng trước đội bóng thành Manchester. Được biết thì Man City hoàn toàn áp đảo trước Aston Villa. Cụ thể, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được đến 9 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa duy nhất trước Aston Villa.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ của Man City đang thi đấu hết sức thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

kèo Man City vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Man City đã mang đến giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay một lực lượng thi đấu được đánh giá cao nhất tại giải đấu này. Hàng công của đội bóng chủ sân Etihad Stadium được đánh giá vô cùng cao, cùng với đó là một hàng thủ thi đấu vô cùng chặt chẽ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Man City đã thành công ghi được đến 53 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 20 lần.

Còn về phía đội bóng Aston Villa, đội khách lại đang sở hữu một hàng công thi đấu không hề ổn định, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, hàng công của đội khách đã ghi được tổng cộng 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Ở 3 trận đấu hai đội đối đầu với nhau,  đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là một hàng công của Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa và 1 hàng thủ của đội khách thi đấu vô cùng tệ hại. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Của Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu kèo Man City vs Aston Villa

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Aston Villa, Man City vs Aston Villa,…