Soi kèo Man City vs Chelsea ngày 21/05 lúc 22h00

Soi kèo Man City vs Chelsea ngày 21/05 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 37 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man City vs Chelsea

Soi kèo man City vs Chelsea

Thời điểm hiện tại Chelsea đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ đồng thời đội bóng này không được đánh giá quá cao tại Ngoại hạng Anh này. Trong khi đó thì Man City hiện lại đang là đội bóng được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch mùa giải này.

Phong độ của hai đội bóng được thể hiện vô cùng rõ ràng qua qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Man City đã thành công giành được chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó thì con số giành được chiến thắng ở tại 5 trận đấu gần đây của Chelsea là 1 đồng thời có 1 trận hòa và có đến 3 trận thất bại liên tiếp.

Nếu tính xa hơn thì thời điểm hiện tại Man City đang tiến rất gần đến chức vô địch Ngoại hạng Anh năm nay khi họ đã bỏ đối thủ của mình là Arsenal đến 4 điểm ( 85 và 81 Pháo thủ hiện đang đứng vị trí thứ 2 và đá nhiều hơn Manchester City 1 trận).

Hiện tại Man City đang đứng đầu bảng xếp hạng với 85 điểm trong tay sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Còn về phía Chelsea thời điểm hiện tại đội bóng này đang đứng vị trí 11 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 35 trận đấu tại Ngoại hạng Anh với 43 điểm trong tay.

Soi kèo Man City vs Chelsea ngày 21/05 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Man City hiện là đội bóng có phong độ thi đấu tốt nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải này. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng Manchester City đã thành công giành được đến 27 trận thắng (nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại) đồng thời họ cũng đã nhận 4 thất bại và 4 trận thua ( số trận thua ít nhất tại giải đấu cho đến nay).

Còn về phía Chelsea đội bóng này lại đang có một phong độ thi đấu tời tệ, được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua thì The Blues chỉ mới thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 10 trận hòa và có đến 14 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Man City hiện tại đang có phong độ thi đấu bật nhất tại Ngoại hạng Anh. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2020 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Man City là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá cao trước Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Man City đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận thất bại trước Chelsea.

Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Man City được đánh giá cao trước Chelsea. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Man City đã mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Man City đã thành công giành được đến 92 bàn thắng (số bàn thắng nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải này). Đồng thời hàng thủ của Manchester City cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 31 lần ( số bàn thua ít nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại cùng với Newcastle). 

Còn về phía đội bóng Chelsea, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua thì hàng công của họ chỉ mới thành công ghi được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần. 

Ở trận đấu này, được thi đấu trên sân nhà đồng thời Man City sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa và lực lượng của Chelsea thời điểm hiện tại đang vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi từ Manchester City.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

phong độ Man City

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Chelsea
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Chelsea, Man City vs Chelsea,…