Soi kèo Man City vs Everton ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo Man City vs Everton ngày 31/12 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đấu đối đầu với Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo Man City vs Everton

Soi kèo Man City vs Everton

Man City vừa qua đã khiến cho CĐV của mình phải lo lắng khi thất bại trước Brentford với tỷ số 1-2 trên ngay sân nhà của mình trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2022 diễn ra. Thất bại này cũng đã khiến cho Manchester City gia tăng thêm khoảng cách với đội bóng đầu bảng lên đến 5 điểm.

Thời điểm hiện tại, Man City hiện đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm trong tay, họ đã để đội bóng Newcastle vượt mặt chiếm lấy vị trí thứ 2. Thế nhưng mùa giải năm nay chỉ mới diễn ra một nửa chặng đường. Với sức mạnh thời điểm hiện tại cũng như phong độ của đội bóng chắc chắn đội bóng này sẽ dễ lấy lại vị thế vốn có của mình.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Everton hiện tại đang có một phong độ thi đấu tương đối sa sút ở tại giai đoạn trước giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay. Thời điểm này họ đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua với 14 điểm trong tay.

Soi kèo Man City vs Everton ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Với vị trí cũng như phong độ của hai đội bóng thời điểm hiện tại của hai đội bóng thời điểm hiện tại. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City thời điểm hiện tại đang có phong độ hủy diệt khi họ thành công giành được 10 trận thắng cùng với đó họ cũng đã nhận 2 thất bại cũng như 2 trận hòa. 

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại đang lại sở hữu một phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ. Trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa cùng với đó họ đã nhận đến 8 thất bại.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó là lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao Manchester City sẽ thành công giành được ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Man City cùng với Everton đã có đến 45 lần đối đầu với nhau trong lịch sử thành lập đội bóng. Nếu tính kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City hoàn toàn áp đảo trước Everton.

Cụ thể, kể từ mùa giải 2018 cho đến thời điểm hiện tại ở 10 trận đấu hai đội bóng đối đầu với nhau, đội bóng thành Manchester đã thành công toàn thắng trước Everton.

Chính vì thế, ở trận đấu này khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Everton.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì trong quá khứ, có đến 3 trong 5 trận đấu hai đội bóng này đối đầu với nhau có tổng số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. 

Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại Man City hiện đang sở hữu một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng thi đấu hết sức chặt chẽ. Cụ thể, trải qua 14 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 40 bàn thắng đây là số bàn thắng nhiều nhất tại giải Ngoại hạng Anh năm nay. Hàng thủ của đội bóng này cũng với vào lưới nhặt bóng 14 lần.

Còn về phía đội khách, Everton đang sở hữu một hàng công thi đấu không hề ổn định, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng hết sức tồi tệ.  Cụ thể, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 19 lần sau tổng cộng 16 lượt trận vừa qua.

Chính vì thế, ở tại trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, Man City sẽ thành công giành được nhiều bàn thắng khi đối đầu với một Everton đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Everton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Everton, Man City vs Everton,…