Soi kèo Man City vs Leicester ngày 15/04 lúc 23h30

Soi kèo Man City vs Leicester ngày 15/04 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Leicester.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man City vs Leicester

Soi kèo Man City vs Leicester

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Man City đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, họ là đội bóng được đánh giá là đối thủ nặng kí của Arsenal trong cuộc đua giành chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Trong khi đó thì Leicester lại đang nằm trong nhóm những đội bóng rớt hạng.

Ở tại 5 trận đấu gần đây ở Ngoại hạng Anh, đội bóng Manchester đã thành công giành được chuỗi toàn thắng. Trong khi đó, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Bầy Cáo lại nhận lại mình chuỗi không thắng với 4 trận thất bại và 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn, thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Man City đã thành công giành được 67 điểm trong tay (kém hơn đội đầu bảng là Arsenal 6 điểm), đội bóng thành Manchester hiện đang đứng vị trí thứ 2 và đang thi đấu ít hơn đội đầu bảng 1 trận ( Arsenal đã ra sân tổng cộng 30 trận đấu). Trong khi đó thì Leicester sau khi trải qua 30 trận đấu họ chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 25 điểm trong tay cùng với đó Bầy Cáo đang nằm trong nhóm những đội bóng rớt hạng khi đứng vị trí thứ 19.

Soi kèo Man City vs Leicester ngày 15/04 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 29 lượt trận tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được tới 21 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa cũng như 4 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Leicester sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 7 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và Bầy Cáo đã nhận đến 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Man City hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa và đối thủ của họ là một Leicester đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, tổng cộng hai đội đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City có phong độ đối đầu áp đảo trước Bầy Cáo. Cụ thể, sau 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau đội bóng thành Manchester đã thành công giành được đến 7 trận thắng cùng với đó là 3 trận thất bại trước Leicester.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ đối đầu cũng như phong độ thi đấu của Man City được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Bầy Cao. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Leicester

Soi kèo Tài Xỉu

Ở Ngoại hạng Anh năm nay, Man City là đội bóng mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng cao đặc biệt là hàng công của đội bóng này. Cụ thể sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Manchester City đã thành công giành được đến 75 bàn thắng (nhiều nhất tại giải đấu cho đến thời điểm hiện tại) cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 27 lần.

Còn về phía đội bóng Leicester họ lại đang sở hữu một lực lượng được đánh giá “công làm thủ phá”. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, khi hàng công của Bầy Cáo đã thành công ghi được 40 bàn thắng thế nhưng hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nahwtj bóng đến 52 lần.

Trận đấu này, với hàng công thăng hoa nhất giải đấu của Man City và một hàng thủ kém chất lượng của Leicester. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ nổ súng đều đặn và ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Leicester

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Leicester, Man City vs Leicester,…