Soi kèo Man City vs Liverpool ngày 01/04 lúc 18h30

Soi kèo Man City vs Liverpool ngày 01/04 lúc 18h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man City vs Liverpool

Thời điểm hiện tại, Man City hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh, cùng với đó Liverpool cũng đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định thế nhưng đội khách lại không được đánh giá quá cao trước Man City. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội bóng ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua, Man City đã có chuỗi bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó, Liverpool sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 3 chiến thắng và 1 trận hòa cũng như 1 trận thất bại.

Sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Man City hiện đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khi có trong tay tổng cộng 61 điểm và đội bóng chủ nhà đang kém hơn đội đầu bảng là Arsenal tới 5 điểm.

Còn về phía Liverpool, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này hiện đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 42 điểm trong tay.

Soi kèo Man City vs Liverpool ngày 01/04 lúc 18h30

Soi kèo châu Á

Man City đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh. Được biết thì sao khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại giải đấu, đội bóng này đã thành công giành được đến 19 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 4 trận thua.

Còn về phía đội bóng Liverpool, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, phong độ của đội bóng này được đánh giá tương đối ổn định. Cụ thể, đội khách đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 8 trận thua.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ của Man City được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Liverpool. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì Liverpool có phong độ đối đầu nhỉnh hơn Man City một chút. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua, Man City đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 4 trận thua và có 3 trận hòa với Liverpool.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 của giải đấu này hai đội đối đầu với nhau, Man City đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số 3-2 trên sân của The Reds. Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Manchester City được đánh giá cao. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng, ở mùa giải 2022-2023 này Man City mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Với một hàng công liên tục nổ súng và một hàng thủ hết sức chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận vừa qua, hàng công của đội bóng Manchester đã thành công ghi được tổng cộng 67 bàn thắng (nhiều nhất tại giải đấu), cùng với đó hàng thủ của đội bóng này vô cùng chặt chẽ khi chỉ mới vào lưới nhặt bóng 25 lần (đứng thứ hai sau Newcastle với 19 lần vào lưới nhặt bóng).

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Liverpool cũng đang sở hữu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được 47 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ cũng đã vào lưới nhặt bóng 29 lần.

Ở trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 4 của Ngoại hạng Anh 2022-2023, Man City đã thành công giành được chiến thắng trước Liverpool với tỷ số 3-2. Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó hàng công của Manchester City đang thi đấu hết sức thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City:

Phong độ Man City

Phong độ Liverpool:

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu:

Lịch sử đối đầu Man City vs Liverpool
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Liverpool, Man City vs Liverpool,…