Soi kèo Man City vs Newcastle ngày 04/03 lúc 19h30

Soi kèo Man City vs Newcastle ngày 04/03 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Man City sẽ có trận đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man City vs Newcastle

Soi kèo Man City vs Newcastle

Được biết thì ở trận đấu này đội bóng Manchester City được đánh giá hoàn toàn cao trước đối thủ của họ là Newcastle. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây hai đội ra sân thi đấu Man City đã thành công giành được đến 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và chỉ có 1 thất bại duy nhất. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua những lượt trận vừa qua đội bóng Newcastle chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 3 trận hòa và 1 trận thất bại duy nhất.

Sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Man City đã thành công giành được đến 55 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và đội bóng chủ nhà chỉ kém hơn đội đứng đầu bảng là Arsenal vỏn vẹn 2 điểm. Còn vè phía đội bóng Newcastle sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội khách đã thành công giành được 41 điểm trong tay cùng với đó đội bóng này đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man City vs Newcastle ngày 04/03 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Được biết thì Man City thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Manchester City đã thành công giành được đến 17 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng này cũng đã có 4 trận hòa.

Còn về phía đội bóng Newcastle, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua đội khách đã thành công giành được 10 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 2 thất bại đây là đội bóng được đánh giá nhận ít thất bại nhất tại giải đấu này.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu này. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Manchester City có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Newcastle. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu với nhau, Man City đã thành công giành được đến 7 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ có vỏn vẹn 1 trận thất bại trước Newcastle.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Man City được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Newcastle. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City mang đến giải đấu một hàng công thi đấu được đánh giá cao nhất tại Ngoại hạng Anh 2022-2023, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng vô cùng chặt chẽ. Cụ thể sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà đã thành công ghi được tổng cộng 64 bàn thắng ( nhiều nhất tại giải đấu) cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội bóng Newcastle, đội bóng này mang đến giải đấu một hàng thủ thi đấu vô cùng chắc chắn. Cụ thể sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, hàng công của đội khách đã thành công ghi được 35 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 15 lần ( ít nhất tại giải đấu này).

Được biết thì ở 4 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 4 bàn trở lên. Ở trận đấu này, với lợi thế thi trên sân nhà của mình cùng với đó hàng công của Man City thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này, hàng thủ Newcastle sẽ không thể thành công chống chọi trước hàng công của đội chủ nhà. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Newcastle
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Newcastle, Man City vs Newcastle,…