Soi kèo Man City vs Tottenham ngày 20/01 lúc 03h00

Soi kèo Man City vs Tottenham ngày 20/01 lúc 03h00. Sau sự ra đi của Nữ Hoàng Anh, những đội bóng đã bỏ lỡ lượt trận thứ 7 giải Ngoại hạng Anh sẽ có lượt trận thi đấu bù, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận tiếp đón Tottenham. 

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man City vs Tottenham

Soi kèo Man City vs Tottenham

Được biết thì trong giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, Nữ hoàng Anh đã mất tại những vòng đấu đầu của giải đấu này. Được biết thì trong số Man City đã không tham gia thi đấu nhằm quốc tang Nữ hoàn. Nên ở tại trận đấu này, hai đội bóng Man City và Tottenham sẽ có trận đấu đối đầu với nhau.

Thời điểm hiện tại, Man City đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Phong độ thi đấu thăng hoa thể hiện cho ta thấy rõ nhất tại 5 trận đấu vừa qua khi họ chỉ mới có 1 thất bại duy nhất cùng với đó là 1 trận hòa. 

Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Manchester City đã thành công giành được tổng cộng 39 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ hiện đang kém hơn đội bóng đầu bảng là Arsenal đến 5 điểm.

Trong khi đó Tottenham thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao trước đội bóng chủ nhà. Được biết thì sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 33 điểm sau 18 lượt trận vừa qua.

Soi kèo Man City vs Tottenham ngày 20/01 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang phong độ tương đối ổn định, thế nhưng Man City là đội bóng được đánh giá vô cùng cao ở tại trận đấu này. Được biết thì đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh họ đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 2 trận thua.

Còn về phía đội bóng Tottenham sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách đã thành công giành được tổng cộng 10 bàn thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 5 trận thua.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là Man City đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Khả năng cao Manchester City sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Được biết thì 2 đội bóng kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại đã có 10 lần đối đầu với nhau. Tottenham là đội bóng đang có phong độ thi đấu được đánh giá nhỉnh hơn. Cụ thể, ở tại 10 trận đấu đó Tottenham đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận 4 thất bại và có 1 trận hòa trước Man City.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Man City thời điểm hiện tại đang vô cùng thăng hoa. Khả năng chiến thắng của đội bóng chủ nhà được đánh giá cao.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Man City mang đến Ngoại hạng Anh một hàng công thi đấu thăng hoa nhất tại giải đấu này, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng vô cùng chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Man City đã thành công ghi được lên đến 45 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 16 lần.

Còn về phía đội bóng Tottenham họ cũng đang sở hữu một đội hình thi đấu tương đối ổn định. Cụ thể sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được tổng cộng 37 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 25 lần. 

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình và hàng công của Man City đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Tottenham Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Tottenham, Man City vs Tottenham,…