Soi kèo Man City vs Wolves ngày 22/01 lúc 21h00

Soi kèo Man City vs Wolves ngày 22/01 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 21 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man City sẽ có trận đón tiếp Wolves. 

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man City vs Wolves

Đây là trận đấu ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng này đang có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Man City đang là đội bóng được đánh giá sẽ có thể thành công giành được chức vô địch giải đấu này thì Wolves lại đang nằm trong nhóm những đội bóng sắp rớt hạng.

Ở tại 5 trận đấu vừa qua Man City chỉ mới nhận vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất cùng với đó là 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh năm nay, Manchester City đã thành công giành được tổng cộng 39 điểm trong tay và đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Wolves đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Sau 5 trận đấu gần đây nhất Bầy Sói chỉ mới thành công giành được duy nhất 1 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và có đến 3 thất bại. Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 14 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man City vs Wolves ngày 22/01 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Đây là trận đấu được đánh giá vô cùng dễ dàng đối với đội bóng chủ nhà. Khi Man City đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với phong độ thi đấu vô cùng cao. Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Man City chỉ mới nhận vỏn vẹn 2 trận thua duy nhất cùng với đó là 12 trận thắng và 3 trận hòa.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua Wolves chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 10 trận thất bại. Được biết thì họ đang đứng trong vị trí nhóm rớt hạng trên bảng xếp hạng.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Man City đang vô cùng thăng hoa bên cạnh đó Wolves đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Chính vì thế, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Man City là đội bóng thành công giành được áp đảo trước Wolves. 

Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại đội bóng Man City đã thành công giành được được 6 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại cùng với đó là 2 trận hòa.

Chính vì thế, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ thi đấu của Man City vô cùng thăng hoa và Wolves đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Man City vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Manchester City thời điểm hiện tại đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Được biết thì hàng công của đội bóng chủ nhà được đánh giá thi đấu tốt nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại giải bóng đá năm nay, hàng công của của đội bóng chủ nhà đã ghi được tổng cộng 45 bàn thắng (nhiều nhất giải đấu cho đến thời điểm hiện tại). Còn hàng thủ của đội bóng này thi đấu hết sức chặt chẽ khi họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 16 lần.

Còn về phía Wolves, thời điểm hiện tại Bầy Sói đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá cao. Hàng công của đội bóng này nổ súng không đồng đều cũng như hàng thủ Bầy Sói cũng không hề chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua hàng công của Wolves chỉ mới ghi được 11 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là hàng công của Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa và hàng thủ của Wolves đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man City vs Wolves

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man City vs Wolves, Man City vs Wolves,…