Soi kèo Man Utd vs Aston Villa ngày 30/04 lúc 20h00

Soi kèo Man Utd vs Aston Villa ngày 30/04 lúc 20h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 34 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man Utd vs Aston Villa

Soi kèo Man Utd vs Aston Villa

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng lẫn MU và Aston Villa đều đang có phong độ được đánh giá khá ổn định. Điều này được thể hiện rất rõ qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua những trận đấu này, MU đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó thì Aston Villa hiện đang có chuỗi bất bại với 4 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn thì MU hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Aston Villa. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 60 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 4 kém hơn 2 điểm so với đội bóng đứng vị trí thứ 3 là Newcastle. Trong khi đó thì Aston Villa hiện đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 54 điểm trong tay.

Soi kèo Man Utd vs Aston Villa ngày 30/04

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại thì Phong độ của Man Utd được đánh giá cao hơn Aston Villa. Được biết thì sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 18 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 7 trận thất bại. 

Còn về phía đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 33 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này Mu được đánh giá cao hơn về phong độ thi đấu cùng với đó Quỷ đỏ còn có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2020 cho đến thời điểm hiện tại, Quỷ Đỏ và Aston Villa đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì MU là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá áp đảo trước Aston Villa. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Quỷ đỏ đã thành công giành được đến 6 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa cũng như 2 trận thất bại trước Aston Villa.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của MU được đánh giá hoàn toàn cao trước Aston Villa. Cùng với đó Quỷ đỏ còn có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng cả hai đội đều sở hữu một hàng công thi đấu được đánh giá tương đối ổn định cùng với đó hàng thủ của họ cũng được đánh giá khá chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của MU đã thành công ghi được tổng cộng 48 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 41 lần.

Còn về phía đội bóng Aston Villa, sau khi trải qua 33 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Aston Villa đã thành công giành được tổng cộng 46 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 41 lần.

Được biết thêm thi ở tại 4 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng lớn hơn 4 bàn. Cùng với đó, ở trận đấu này, cả hai đội đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu khá tương đồng với nhau. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa tài

Phong độ Man Utd

phong độ Man utd

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Man Utd vs Aston Villa

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Aston Villa, Man Utd vs Aston Villa,…