Soi kèo Man Utd vs Brentford ngày 06/04 lúc 02h00

Soi kèo Man Utd vs Brentford ngày 06/04 lúc 02h00. Trong khuôn khổ trận đấu bù thuộc vòng 25 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình, Man Utd sẽ có trận đón tiếp Brentford.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man Utd vs Brentford

Soi kèo Man Utd vs Brentford

Thời điểm hiện tại, đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang có phong độ thi đấu khoảng thời gian gần đây được đánh giá tương đồng với nhau. Được biết thì ở 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân tại Ngoại hạng Anh, cả Bầy Ong và Quỷ đỏ đều đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại.

Thế nhưng nếu tính xa hơn thì MU hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn đội khách. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua thứ hạng của hai đội. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 50 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Brentford thời điểm hiện tại họ lại đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 42 điểm trong tay.

Soi kèo Man Utd vs Brentford ngày 06/04 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Quỷ đỏ được đánh giá cao hơn Bầy Ong về nhiều mặt. Được biết thì sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và họ cũng chỉ nhận 6 thất bại.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Brentford chỉ mới thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận 10 trận hòa và có 5 trận thất bại. 

Ở trận đấu này, MU đang được thi đấu với phong độ được đánh giá cao trước Bầy Ong, bên cạnh đó Quỷ đỏ còn có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2021 cho đến thời điểm hiện tại thì 2 đội bóng đã có tổng cộng 4 lần đối đầu với nhau, được biết thì MU có phong độ đối đầu cao hơn Bầy Ong. Cụ thể, ở tại 4 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Man Utd đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua trước Brentford.

Ở trận đấu này, MU có phong độ thi đấu cùng như phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn Brentford, bên cạnh đó Man Utd được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao Quỷ đỏ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Brentford

Soi kèo Tài Xỉu

MU và Brentford đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối cao. Được biết thì về mặt lực lượng của cả hai đội đều được đánh giá tương đồng với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 35 lần.

Còn về phía đội bóng Brentford sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, họ đã thành công giành được tổng cộng 43 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 34 lần.

Được biết thêm thì ở 4 trận đấu 2 đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra hàng công hàng thủ của đội bóng này cũng được đánh giá tương đồng với nhau. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Brentford

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Brentford, Man Utd vs Brentford,…