Soi kèo Man Utd vs Chelsea ngày 26/05 lúc 02h00

Soi kèo Man Utd vs Chelsea ngày 26/05 lúc 02h00. Trong khuôn khổ trận đấu bù vòng đấu thứ 32 của giải Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man Utd vs Chelsea

Hiện tại MU đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Chelsea về phong độ thi đấu. Ta có thể thấy hiện tại Chelsea đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây. Cụ thể sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và có 1 trận hòa.

Còn về phía Chelsea, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 3 trận thất bại và có 1 trận hòa.

Tính xa hơn thì sau khi trải qua 35 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Man Utd đã thành công giành được 66 điểm trong tay đồng thời đội bóng này đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng Chelsea, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ mới thành công giành được 43 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Chelsea ngày 26/05 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì MU đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Man Utd đã thành công giành được 20 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 9 trận thất bại. 

Còn về phía Chelsea, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 10 trận hòa và có đến 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này, MU có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Chelsea cùng với đó Quỷ đỏ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ tháng 4/2019 cho đến thời điểm hiện tại, MU và Chelsea đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đa số những trận đấu hai đội đối đầu với nhau đều có kết quả hòa phần còn lại Quỷ đỏ được đánh giá cao khi đối đầu với The Blues.

Được biết thì sau khi trải qua 10 trận đấu này, Quỷ đỏ cùng với Chelsea đã có 6 trận hòa cùng với đó MU đã thành công công giành được 3 trận thắng và có 1 trận thất bại trước Chelsea.

Ở trận đấu này MU có phong độ thi đấu cùng với đó phong độ đối đầu của Man Utd được đánh giá cao hơn Chelsea và lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không được đánh giá quá cao. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của MU cho đến thời điểm hiện tại chỉ mới thành công giành được 51 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của Quỷ đỏ cũng đã vào lưới nhặt bóng 41 lần.

Còn về phía đội bóng Chelsea, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Chelsea chỉ mới thành công giành được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của The Blues cũng đã vào lưới nhặt bóng 41 lần.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng không quá 2 bàn thắng. Ở trận đấu này với lực lượng thi đấu của hai đội bóng có phần tương đồng với nhau. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Chelsea

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Chelsea, Man Utd vs Chelsea,…