Soi kèo Man Utd vs Everton ngày 08/04 lúc 18h30

Soi kèo Man Utd vs Everton ngày 08/04 lúc 18h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 30 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man Utd vs Everton

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao trước đội bóng Everton. Thế nhưng MU thời điểm hiện tại lại đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, ở tại 5 trận đấu gần đây, MU chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại.

Thế nhưng nếu như nhìn xa hơn thì MU hiện đang thi đấu trên nhóm đầu bảng xếp hạng, trong khi đó thì Everon lại nằm trong nhóm rớt hạng. Điều này thể hiện rất rõ phong độ thi đấu của cả hai đội. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU hiện đã thành công giành được 50 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó thì Everton hiện đang đứng vị trí trong nhóm những đội bóng rớt hạng. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, Everton chỉ mới thành công giành được 26 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Everton ngày 08/04 lúc 18h30

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này MU được đánh giá hoàn toàn cao trước Everton về phong độ thi đấu. Được biết thì sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 7 trận thua. Trong khi đó Everton sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công nhận được 6 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có đến 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó phong độ thi đấu của MU được đánh giá cao hơn nhiều trước Everton, chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng này đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì Everton hoàn toàn bị MU áp đảo. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Man Utd đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 1 trận thất bại duy nhất trước Everton. 

Ở trận đấu này, Quỷ đỏ được đánh giá hoàn toàn cao về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước Everton. Bên cạnh đó Quỷ đỏ còn có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Everton.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao. Trong khi đó thì Everton lại mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, Quỷ đỏ sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của MU đã thành công giành được 41 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 37 lần.

Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, hàng công của đội khách chỉ mới thành công giành được 22 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 40 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là hàng công của Quỷ đỏ được đánh giá cao và hàng thủ của đội bóng Everton hiện đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này hàng công của Quỷ đỏ sẽ thi đấu thăng hoa và có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Everton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Everton, Man Utd vs Everton,…