Soi kèo Man Utd vs Fulham ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo Man Utd vs Fulham ngày 28/05 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Fulham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man Utd vs Fulham

Soi kèo Man Utd vs Fulham

Thời điểm hiện tại MU đang thành công giữ vững vị trí top 4 của mình tại Ngoại hạng Anh năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ góp mặt vào Vòng bảng của giải Vô Địch châu Âu mùa sau. Fulham thời điểm hiện tại cũng đang thi đâu với phong độ không được đánh giá cao hơn đối thủ của họ ở trận đấu này.

Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại Hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Man Utd đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại. Còn về phía Fulham sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và có 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 69 điểm trong tay cùng với đó là Quỷ đỏ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Fulham sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 52 điểm trong tay cùng với đó là họ đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Fulham ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

MU thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao tại Ngoại hạng Anh năm nay. Cụ thể, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 21 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Fulham, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách chỉ mới thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và có đế 15 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Quỷ đỏ đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Fulham cùng với đó MU có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2013 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man Utd là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Fulham. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Quỷ đỏ đã thành công giành được đến 8 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu cùng với đó là phong độ đối đầu của MU được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước trước Fulham cùng với đó Quỷ đỏ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Fulham

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì MU đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu tương đối cao. Cụ thể, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 52 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 41 lần.

Còn về phía đội bóng Fulham sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Fulham đã thành công giành được 54 trận thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 51 lần.

Được biết thêm thì ở tại 2 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Ở trận đấu này MU có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó MU được đánh giá cao hơn Fulham về mặt lực lượng thi đấu. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Fulham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Fulham, Man Utd vs Fulham,…