Soi kèo Man Utd vs Leeds ngày 09/02 lúc 03h00

Soi kèo Man Utd vs Leeds ngày 09/02 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu bù lượt trận thứ 8 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man Utd vs Leeds

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man Utd là đội bóng được đánh giá vô cùng cao trước Leeds. Phong độ của hai đội bóng ở những trận đấu gần đây vô cùng hoàn toàn trái ngược nhau.

Được biết thì sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại duy nhất. Sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, Quỷ đỏ đã thành công giành được tổng cộng 39 điểm và đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Được biết thì MU hiện đang có cùng điểm với đội bóng đứng vị trí thứ 3 là Newcastle thế nhưng kém hơn về hiệu số.

Còn về phía đội khách, hiện tại họ đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Cụ thể, ở tại 5 trận đấu gần đây họ đã không có bất kỳ chiến thắng nào khi đội bóng này chỉ mới thành công giành được 3 trận hòa và 2 thất bại. 

Sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua, đội khách chỉ mới thành công giành được 18 điểm cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Leeds ngày 09/02 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì thời điểm hiện tại Man Utd đang thi đấu với phong độ vô cùng ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được tổng cộng 12 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 5 trận thất bại.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Leeds hiện lại thi đấu vô cùng tồi tệ khi trải qua 19 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 trận thắng cùng với đó họ đã nhận 6 trận hòa và có đến 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó phong độ của Man Utd thời điểm hiện tại lại vô cùng thăng hoa bên cạnh đó đội khách lại đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao Quỷ đỏ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2010 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 7 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Man Utd là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Leeds. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng khi Quỷ đỏ đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và họ chỉ có 1 thất bại duy nhất trước Leeds.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó phong độ của Quỷ đỏ thời điểm hiện tại lại vô cùng thăng hoa. Còn về phía đội khách lại có phong độ hoàn toàn trái ngược với đội bóng chủ nhà, khả năng cao MU sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Man Utd hiện đang thi đấu với một lực lượng tương đối ổn định, hàng công của Quỷ đỏ đang thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà thi đấu cũng tương đối chặt chẽ. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Quỷ đỏ đã thành công ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ cũng đã vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội khách, Leeds thời điểm hiện tại đang thi đấu với một lực lượng vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Leeds chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 26 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 33 lần.

Có đến ⅔ trận đấu hai đội đối đầu gần nhau có tổng số bàn thắng trên 5 bàn. Bên cạnh đó ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao hàng công của MU sẽ nổ súng đều đặn và ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Leeds
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Leeds, Man Utd vs Leeds,…