Soi kèo Man Utd vs Leicester ngày 19/02 lúc 21h00

Soi kèo Man Utd vs Leicester ngày 19/02 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Man Utd sẽ có trận đón tiếp Leicester.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Man Utd vs Leicester

Ở tai trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng đang có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Khi Man Utd hiện đang đứng vị trí đầu bảng thì Leicester lại đang phải chật vật ở vị trí gần cuối bảng. Bên cạnh đó, ở tại 5 trận đấu gần đây tại giải đấu ta có thể thấy phong độ của hai đội bóng hoàn toàn trái ngược nhau.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, MU đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại. Sau khi trải qua 22 trận đấu vừa rồi tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 43 điểm và đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Thời điểm này họ đang chỉ kém hơn đội bóng đứng thứ 2 là Man City 2 điểm.

Còn về phí đội khách, Leicester sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng này chỉ mới có thể thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất và 1 trận hòa và đội khách đã nhận đến 3 trận thất bại liên tiếp. Sau khi trải qua 21 lượt trận, đội bóng này chỉ mới thành công giành 21 điểm trong tay và thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Leicester ngày 19/02 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU đang có phong độ thi đấu được đánh giá hoàn toàn vượt trội trước Leicester. Cụ thể, sau khi trải qua 22 trận đấu vừa qua, Quỷ đỏ đã thành công giành được 13 chiến thắng, cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng chủ nhà cũng chỉ mới nhận 5 trận thua.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua Leicester chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này có đã nhận đến 12 trận thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của đội bóng Man Utd được đánh giá vô cùng cao. Chính vì thế, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thi MU là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn khi phải đấu với Leicester. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Quỷ đỏ đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 3 thất bại trước Leicester.

Ở trận đấu này, với lời thế được thi đấu trên sân nhà cùng với đó là phong độ thi đấu lẫn phong đội đối đầu của MU được đánh giá vô cùng cao trước Leicester. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Leicester

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy, Man Utd đã mang đến giải đấu này một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa, với một hàng công nổ súng tương đối đều cùng với đó là một hàng thủ được đánh giá tương đối cao. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 36 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng Leicester, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua hàng công của đội khách chỉ mới thành công giành được 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 37 lần.

Ở trận đấu này, hàng công của MU được đánh giá tương đối cao cùng với đó hàng thủ của đội khách lại thi đấu vô cùng mờ nhạt. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Leicester

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Leicester, Man Utd vs Leicester,…