Soi kèo Man Utd vs Southampton ngày 12/03 lúc 21h00

Soi kèo Man Utd vs Southampton ngày 12/03 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 27 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trận đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man Utd vs Southampton

Soi kèo Man Utd vs Southampton

Đây là trận đấu giữa hai đội đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái người nhau. Được biết thì MU được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước đối thủ của họ là Southampton. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua của hai đội thi đấu tại Ngoại hạng Anh nói riêng cũng như thứ hạng và phong độ thi đấu nói chung.

Cụ thể, sau khi hai đội trải qua 5 lượt trận gần đây tại giải đấu, Quỷ đỏ đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại. Còn về phía đội khách, Southampton chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là đội bóng này đã nhận đến 3 trận thất bại. 

Thời điểm hiện tại đội bóng Man Utd hiện đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng khi có trong tay 49 điểm. Được biết thêm thì đội bóng hiện đang cần rất nhiều điểm số khi họ đang kém hơn đội bóng đứng thứ 2 là Man City tới 9 điểm (đội bóng này đang có 58 điểm). Trong khi đó thì Southampton hiện tại đang thi đấu ở trong nhóm trụ hạng, đội khách đang đứng vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng với 21 điểm trong tay. 

Soi kèo Man Utd vs Southampton ngày 12/03 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Southampton không hề được đánh giá cao trước Man Utd về phong độ thi đấu cũng như thành tích thi đấu hay thứ hạng. Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được đến 15 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có đến 6 trận thua. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, Southampton chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cũng cùng với đó là 3 trận hòa đội bóng đã nhận đến 16 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó phong độ của Quỷ đỏ thời điểm hiện tại hoàn toàn áp đảo trước Southampton. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện nay, hai đội bóng MU và Southampton đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Southampton hoàn toàn không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào trước Quỷ đỏ. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua, MU đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa trước Southampton.

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ hiện đang áp đảo hoàn toàn trước đội khách về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu. Cùng với đó MU có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Man Utd thời điểm hiện tại đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối ổn định. Trong khi đó thì đối thủ của họ tại trận đấu này, mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. 

Cụ thể sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại giải đấu, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 35 bàn thua. Trong khi đó thì hàng công của Southampton chỉ mới thành công ghi được 20 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là một hàng công của Quỷ đỏ thi đấu tương đối ổn định và hàng thủ của đội khách thi đấu hết sức tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Southampton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Southampton, Man Utd vs Southampton,…