Soi kèo Man Utd vs Wolves ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo Man Utd vs Wolves ngày 13/05 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Man Utd sẽ có trân đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Man Utd vs Wolves

Soi kèo Man Utd vs Wolves

Thời điểm hiện tại MU đang thi đấu với phong độ đang giảm sút. Ta có thể thấy rõ được điều này qua những trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh đội bóng này ra sân thi đấu. Còn về phía đội bóng Wolves, Bầy Sói thời điểm hiện tại là đội bóng không được đánh giá cao về phong độ thi đấu.

Sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh MU ra sân thi đấu, Quỷ đỏ đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu này, Bầy Sói đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn thì ta có thể thấy MU hiện có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Wolves. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 63 điểm trong tay ( kém hớn đội đứng thứ 3 là Newcastle 2 điểm) và hiện đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Wolves, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại giải đấu này Bầy Sói đã thành công giành được 40 điểm trong tay và thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí 13 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Man Utd vs Wolves ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Một điều vô cùng rõ ràng ta có thể thấy chính là Man Utd là đội bóng được đánh giá hoàn toàn cao trước Wolves về phong độ thi đấu. Điều này thể hiện rõ qua giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 19 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa 9 trận thất bại. 

Còn về phía Bầy Sói, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Wolves chỉ mới thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và có đến 17 trận thất bại. Một điều nữa là Wolves hiện đang thi đấu nhiều hơn MU 1 trận thế nhưng phong độ thi đấu của họ kém xa hoàn toàn trước Quỷ đỏ.

Ở trận đấu này MU có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình đồng thời phong độ của MU được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2019 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Qua những trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau thì Quỷ đỏ đã thành công giành được đến 5 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ của chỉ nhận lại có 2 trận thất bại trước Bầy Sói.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Quỷ đỏ được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Man Utd vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại MU đang sở hữu một lực lượng không được đánh giá quá cao. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 34 trận đấu vừa qua khi hàng công của Quỷ đỏ đã ghi được tổng cộng 49 bàn thắng trong khi đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần.

Còn về phía đội bóng Wolves, họ lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua, hàng công của Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 30 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 50 lần.

Ở 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng là 1 cùng với đó là lực lượng của hai đội bóng thời điểm hiện tại lại không được đánh giá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Man Utd vs Wolves
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Man Utd vs Wolves, Man Utd vs Wolves,…